Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile chính thức ra mắt landing cực ngầu

Tựa game kiếm hiệp được mong đợi nhất trong năm 2016 Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile chính thức ra mắt landing cực ngầu với loạt Giftcode Thử Nghiệm dường như làm nổ tung làng game Việt đang không thể ảm đạm hơn.

Giới thiệu game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-1

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là một game mobile thuộc thể loại game MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World, tại Việt Nam game được NPH Gamota mua về. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung, tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà đã mắt.

Trailer game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Tựa game mobile online này bám sát theo nguyên tác, xây dựng rất nhiều đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp người xem chìm sâu vào trong cốt truyện hấp dẫn, hiểu được những mối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh trong giang hồ, cảnh đẹp của Võ Đang hay Nga Mi. Tất cả đều được thể hiện một cách tinh mỹ, đậm tính nghệ thuật với những điểm cách tân hấp dẫn để cuốn hút người chơi hơn, phù hợp với thời đại mà vẫn mang đủ yếu tố kinh điển.

Cốt truyện của game

Hai báu vật giang hồ mà bất cứ ai cũng đều thèm muốn có được bởi sức mạnh bá đạo đầy mãnh lực của chúng, Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao đã khơi dậy một cuộc chiến tranh giành đẫm máu không hồi kết.

  • Võ lâm chí tôn
  • Bảo đao Đồ Long
  • Hiệu lệnh thiên hạ
  • Mạc cảm bất tòng
  • Ỷ Thiên bất xuất
  • Thùy dữ tranh phong

Nguồn gốc của 2 thanh thần binh này ai cũng biết là từ Huyền Thiết Trọng Kiếm mà ra, từ 1 thân thể gắn liền lại bị chia cắt, có lẽ việc này đã ít nhiều dẫn đến những cuộc phân ly trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Chu Chỉ Nhược – chủ nhân Ỷ Thiên Kiếm cùng Trương Vô Kỵ – chủ nhân Đồ Long Đao đã tạo nên một câu chuyện tình đầy ai oán hận thù khiến nhiều người phải tiếc nuối. Đến với Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, game thủ sẽ được sống lại trong một thế giới giang hồ chân thực hơn bao giờ hết, tận mắt chứng kiến

Lading game: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d/

Một số hình ảnh trong game

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-2

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-3

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-4

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-5

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-6

y-thien-long-ky-3d-mobile-chinh-thuc-ra-mat-landing-cuc-ngau-7