Xuất hiện game giống Overwatch chơi trên mobile

Tự game nhái Overwatch có nhiều nét tương đồng về gameplay,thiết kế nhân vật, kỹ năng,… Đây là sản phẩm của Trung Quốc có thể nói sẽ tạo nên một cơn gió lạ trong làng game thế giới.

Overwatc- game bắn súng online hot trên PC

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ – 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

xuat-hien-game-giong-overwatch-choi-tren-mobile 1
Với những đặc điểm hấp dẫn như vậy, Overwatch đã được đông đảo game thủ trên toàn thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các nhà phát triển game Trung Quốc nắm bắt được điều đó và tìm cách ‘bắt chước’ Overwatch. Và mới đây tại đất nước này, một tựa game như vậy đã xuất hiện, hơn thế nữa phiên bản Overwatch nhái này còn chơi được trên cả di động.

xuat-hien-game-giong-overwatch-choi-tren-mobile 2

Game nhái game Overwatch về những đặc điểm gì?

Có thể thấy rằng, tựa game Overwatch nhái này được tạo ra với gameplay và thiết kế nhân vật, kỹ năng,… có rất nhiều nét tương đồng với bom tấn của Blizzard. Hiện tại, tựa game này chưa ra mắt nhưng nhờ các thành viên của Cộng Đồng Game Mobile China, chúng tôi đã lượm lặt được một vài hình ảnh để đem tới cho bạn đọc cái nhìn rõ nét hơn về game mobile nhái Overwatch:

xuat-hien-game-giong-overwatch-choi-tren-mobile 3
Nếu bạn đọc chưa biết thì cách đây không lâu, chúng tôi cũng đã đưa tin về một tựa game khác có trên Legend Of Titan (Tên tiếng Trung: Thái Thản Truyền Kỳ) nhái lại tới 99% so với Overwatch. Liệu rằng ý đồ bắt chước Overwatch của các nhà phát triển game Trung Quốc có thành công hay không?

xuat-hien-game-giong-overwatch-choi-tren-mobile 4 xuat-hien-game-giong-overwatch-choi-tren-mobile 5

Các bạn chú ý đón đọc thông tin trên Blog của chúng tôi để biết tin sớm nhất về phiên bản mobile của Overwatch nhé.