Xem trailer Dark Souls 3 là muốn chơi luôn và ngay

Thông tin game pc Dark Souls 3  sắp ra mắt đã làm không ít người chơi nao núng và mong chờ ngày ấy mau đến. Gần đây gày phát hành, Bandai Namco lại muốn đốt người chơi bằng đoạn trailer cực ấn tượng.

Bandai Namco dường như lại càng muốn trêu tức các fan hâm mộ Dark Souls 3 với những hình ảnh mới hấp dẫn.

xem-trailer-dark-souls-3-la-muon-choi-luon-va-ngay 1

NPH tung trailer nóng của Dark Souls 3

xem-trailer-dark-souls-3-la-muon-choi-luon-va-ngay 2

Hãng phát hành Bandai Namco cùng From Software mới đây lại tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới dành cho Dark Souls 3, điều cũng không lấy gì làm ngạc nhiên khi mà ngày phát hành của trò chơi cũng không còn xa nữa. Với toàn bộ hình ảnh được thu trực tiếp từ gameplay cùng sự xuất hiện của vài con boss kích thước lớn trông rất ấn tượng, lòng kiên nhẫn của các fan hâm mộ Dark Souls lại tiếp tục bị thử thách thông qua đoạn clip phía bên dưới.

Xem trailer game bên dưới đây

Một điểm thú vị mà có lẽ chỉ các game thủ nhiều tuổi mới nhận ra đó là ca khúc sử dụng làm nhạc nền cho trailer kì này là “True Colors”, sáng tác của nữ ca sĩ Cyndi Lauper vào năm 1986. Nếu như bản nhạc gốc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và có nội dung hướng đến những đứa trẻ thì như các bạn có thể thấy ở clip phía trên, nó đã được biến tấu quay ngoắt 180 độ để mang một màu sắc đầy ma mị và ám ảnh đúng với chất Dark Souls. Sự lựa chọn này có phù hợp hay không xem ra còn tùy thuộc vào gu âm nhạc của mỗi người.

xem-trailer-dark-souls-3-la-muon-choi-luon-va-ngay 3

Bandai Namco phát hành cuộc thi với giải thưởng hấp dẫn

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, nhân dịp game pc Dark Souls 3 chuẩn bị ra mắt, hãng phát hành Bandai Namco đã tổ chức một cuộc thi rất hấp dẫn với giải thưởng lên tới 10.000 USD (tương đương gần 223 triệu VND) mang tên gọi “My Dark Souls Story” dành cho game thủ nào ghép nối được cốt truyện trải dài từ Dark Souls 1 sang Dark Souls 2 một cách chính xác nhất bởi bản thân dòng game này vốn không hề có nội dung rõ ràng. Bước sang phiên bản thứ 3 này, nhiều khả năng cộng đồng fan hâm mộ sẽ tiếp tục phải “mệt não” vì rất nhiều những chi tiết bí ẩn mà hãng phát triển From Software dày công cài vào mọi ngóc ngách trong game.

xem-trailer-dark-souls-3-la-muon-choi-luon-va-ngay 4

Dự tính 12/4 sẽ phát hành bản tiếng Anh của Dark Souls 3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Các bạn hãy chú ý đón đọc thông tin trên game online hay nhat để cập nhật thông tin nhé.