Windower’s Sky: game mobile giải đố đẹp miễn chê trên di động

Người chơi sắp được đổi gió với một tựa game di cảnh, giải đố trên di động mang tên Widower’s Sky. Đặc biệt là nó có nền đồ họa đẹp, huyền ảo đến miễn chê.

Cốt truyện của Widower’s Sky đi theo hướng nào?

Widower’s Sky là tựa game mới theo thể loại đi cảnh và giải đố nhưng vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, game chỉ mới đánh tiếng bằng những đoạn trailer và giới thiệu đơn giản, tuy nhiên game cũng hứa hẹn sẽ sớm chào sân các hệ máy Mobile, PC và Console sau khi được duyệt trên hệ thống Steam…

windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 1

Cốt truyện của game vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo những gì NSX miêu tả thì đó sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của một ông bố, đứa con và một chú chó đến vùng đất huyền ảo với những sinh vật khổng lồ hay những cỗ máy ngoài hành tinh đáng sợ.

windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 2

Bạn sẽ phải điều khiển ông bố cõng đứa con trên lưng tìm đường về nhà thông qua những cổng dịch chuyển có mặt trên khắp thế giới, đôi lúc khi cần thiết bạn vẫn phải chiến đấu với kẻ thù và giải quyết những câu đố cản đường của mình.
windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 3

Windower’s Sky, khó thể tin có game đẹp thế này trên di động Windower’s Sky, khó thể tin có game đẹp thế này trên di động Windower’s Sky, khó thể tin có game đẹp thế này trên di động

Thế giới trong Windower’s Sky nguy nga, tráng lệ

Thế giới trong game được xây dựng đẹp tuyệt vời với những bối cảnh khá nhau, có thể là một khoảng thiên nhiên hùng vĩ đầy nắng vàng cho đến những toà kiến trúc công nghệ cao và những cái bẫy khổng lồ đáng sợ. Tất cả hoà quyện vào nhau để khuyến khích trí tò mò của người chơi, khiến họ xắn tay áo vào du hành và khám phá.

windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 4

Game cũng đánh vào tình cảm của nhiều người bằng một tình phụ tử tuyệt đẹp của ông bố luôn cõng đứa con mình trên lưng. Họ còn gặp nhiều người bạn tuyệt vời trên thế giới đầy huyền bí này với mục tiêu duy nhất là trở về nhà, tất cả những tình cảm, sự phấn khích, cũng như sự tò mò đồng hành với nhau tạo nên một Windower’s Sky đẹp đẽ và tráng lệ.

windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 5 windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 6 windowers-sky-game-mobile-giai-do-dep-mien-che-tren-di-dong 7

Chỉ một chút đồ họa đẹp, tráng lệ đến đã mắt trên di động cũng đủ để chứng tỏ sức hấp dẫn của tựa game mobile này đến mức nào. Chiến thử ngay đi các bạn nhé.

Để biết thông tin thêm về Windower’s Sky, hãy xem ngay tại: http://whaleo.com/widowerssky/