Nhà sản xuất VLTK II tổ chức gặp gỡ game thủ.

Với tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và luôn mong làm người chơi hài lòng hơn, tháng 4.2014 vừa qua, ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã có hai buổi gặp gỡ thân mật với game thủ khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, người chơi đã chia sẻ, góp ý để cùng nhà phát hành VNG xây dựng và phát triển VLTK II là một sân chơi giải trí lành mạnh.

VLTK II được cộng đồng biết đến với định danh “game kiếm hiệp PK tuyệt đỉnh”. Dù tuổi đời không còn trẻ nhưng những người yêu mến, gắn bó và tâm huyết với tựa game này thì đầy sức trẻ và căng tràn nhựa sống. Gần 7 năm qua, tựa game này đã ít nhiều tạo được vị trí nhất định trong làng game Việt và cộng đồng game thủ nói chung.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Đại diện ban điều hành trả lời các thắc mắc của game thủ

Nhằm hoàn thiện hơn về hệ thống tính năng, giải đấu, gameplay, ban điều hành đã chính thức đăng đàn đối thoại trực tiếp, lắng nghe và ghi nhận các đóng góp của đại diện game thủ hai miền vào ngày 12 và 19/4 vừa qua. Các vấn đề được game thủ “mổ xẻ” chủ yếu xoanh quanh lợi ích cho người chơi từ tính năng Sát thủ đường,Thái hư, Tử quang các, trang bị Kim xà, huy hiệu tướng, soái, Tống-Liêu, cân bằng môn phái… Riêng về giải đấu thì nhìn chung game thủ mong muốn nhà phát hành hướng đến sự cân bằng, mở ra cho nhiều đối tượng hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Game thủ hào hứng mong được chia sẻ chính kiến

Xét cho cùng, những mong mỏi và lợi ích mà game thủ góp ý đều nhằm mục đích đưa VLTK II thành một sân chơi giải trí hữu ích. Ban điều hành đã ghi nhận rất nhiều ý kiến từ kênh cộng đồng diễn đàn hay fanpage. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, những người vận hành tựa game này trực tiếp lắng nghe và trao đổi một cách thẳng thắn với người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Cả ban điều hành lẫn game thủ đều chia sẻ một cách rất thẳng thắn

Ban điều hành cũng chia sẻ tình hình thực tế mà sản phẩm chưa thực sự làm hài lòng game thủ. Đồng thời cũng nhắn gửi đến cộng đồng hãy tiếp tục đóng góp để hoàn thiện sản phẩm. Bởi đây là sân chơi của các bạn, chính các bạn là nhân tố quan trọng để giúp sân chơi này đông đảo và tràn đầy sức sống.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

VLTK II – hoàn thiện hơn để làm hài lòng người chơi

Động thái đầu tiên mà ban điều hành VLTK II thực hiện sau khi lắng nghe game thủ đó là sẽ mở lại tính năng Thái hư, Sát thủ đường vào giữa tháng Năm. Đồng thời phần thưởng ở một số tính năng, hoạt động khác sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với thực tại của game.

Dự kiến, trong thời gian tới, các buổi gặp gỡ giữa ban điều hành và người chơi sẽ nhiều hơn. VLTK II sẽ thể hiện đúng tinh thần: “Khi game thủ nói, nhà phát hành lắng nghe, thấu hiểu và làm hài lòng người chơi”.