Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cập nhật hoàn toàn mới.

Cái Bang chính thức ra mắt
Điểm đặc sắc mới đầu tiên trong An Sử Chi Loạn là sự xuất hiện của môn phái Cái Bang. Liên kích mạnh mẽ là điểm sáng nhất biến Cái Bang thành một đối thủ đáng gờm của trường phái cận chiến. Nhiều game thủ sau khi thử tài vài chiêu với môn phái này đã rút ra kinh nghiệm rằng đừng để Cái Bang tiếp cận quá gần và phải luôn di chuyển liên tục mới có thể cắt đứt mạch liên kích bá đạo của những kẻ hành khất của Võ Lâm Truyền Kỳ 3.
Võ công Cái Bang chỉ đi theo một hướng ngoại công duy nhất với hai bộ chiêu thức. Hàng Long Thập Bát Chưởng tiêu tốn rất nhiều nội lực nên gây ra lượng sát thương rất cao. Đả Cẩu Bổng Pháp khi xuất chiêu lại hồi phục nội lực. Vì thế, cách đánh của Cái Bang là sự kết hợp vừa rồng vừa bổng, biến hóa không lường.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 1
Tổng đà Cái Bang.
Ngoài ra, Cái Bang còn được bổ trợ sức mạnh từ bộ võ côngTiêu Dao Du. Những kỹ năng này tái hiện lại đúng nghĩa hình ảnh đại hiệp chính thống, lúc nhàn thì uống rượu, lúc say thì xuất chiêu múa quyền, khi giận dữ lại đập chén,… Tiêu Dao Du gồm có 03 kỹ năng chính là Yên Vũ Hành, Tiểu Túy Cuồng và Tửu Trung Tiên.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 2Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 3
Cái Bang xuất chiêu.
Đồ họa mang phong cách điện ảnh
Sử dụng nguồn engine tự phát triển, vì thế KingSoft dễ dàng chủ động trong việc cập nhật và xây dựng công nghệ đồ họa cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Theo đó, phiên bản An Sử Chi Loạn là một cuộc lột xác hoàn toàn diện mạo game.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 4Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 5
Mưa tuyết trong An Sử Chi Loạn.
Đồ họa trong phiên bản mới của VLTK3 được đánh giá không thua kém bất kỳ tựa game nào đang có mặt trên thị trường. Tương tác vật lý giữa các chiêu thức cùng với các hiệu ứng đồ họa khác như: tương tác cảnh vật, hiệu ứng ngày đêm, hiệu ứng thời tiết… sẽ giúp người chơi VLTK3 trải nghiệm thế giới kiếm hiệp tình duyên một cách sống động và giàu cảm xúc nhất.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 6
Trời mưa
Đồ họa của An Sử Chi Loạn sẽ không còn mặc định sáng tối như trước đây mà biến chuyển theo từng thời khắc trong ngày. Cứ mỗi 04 giờ, ngày và đêm sẽ luân phiên biến ảo, được biểu hiện bằng hiệu ứng bình minh và hoàng hôn. Như chu kỳ của một ngày ngoài đời thực, mặt trời sẽ dần ló dạng, biến chuyển sắc thái và chìm dần vào hoàng hôn. Sau đó, mặt trăng sẽ thế chỗ thống trị màn đêm cho đến lúc bình minh.
Ngoài ra, game cũng xuất hiện những trạng thái thời tiết như mưa, gió, tuyết,… cùng sự tương tác với cảnh vật xung quanh như cỏ cây lay động, thú vật di chuyển khi có người đi ngang qua.
Với hệ thống tương tác vật lý, tất cả những chi tiết cử động của nhân vật và NPC sẽ được tái hiện sinh động và trực quan hơn, các chiêu thức khinh công Phi Diêm Tẩu Bích, Đăng Bình Độ Thủy sẽ trở nên hoa mỹ và đẹp mắt bội phần. Ngoài ra, tương tác vật lý cũng được áp dụng cho các mô hình thảm thực vật trong game, tạo nên một hệ sinh thái chân thật biến đổi theo thời tiết và tác động của nhân vật.
Ra mắt 06 phó bản hoàn toàn mới
Trong An Sử Chi Loạn, VLTK3 sẽ trình làng 06 phó bản hoàn toàn mới. Nổi bật nhất trong số này là Đại Minh Cung – phó bản hoành tráng và khó nhất của trò chơi này.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 7
Lối vào phó bản Đại Minh Cung
Đại Minh Cung là phó bản nhóm với diện tích gấp 10 lần thành chính. Quần thể cung điện được đầu tư chăm chút giống đến 80% so với đời thực. Boss trấn giữ cửa ải cuối cùng chính là An Lộc Sơn – nhân vật đã gây nên Loạn An Sử sóng gió đời nhà Đường.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lột xác toàn diện tại Việt Nam 8
Boss trong Đại Minh Cung
Các phó bản còn lại của An Sử Chi Loạn gồm Đảo Lưu Ly, Phong Hoa Cốc, Hoa Thanh Cung, Nhất Tuyến Thiên, Kho Quân Giới Chiến Báo cũng mang nhiều thử thách cho người chơi.
Những cập nhật khác
Trong An Sử Chi Loạn, giới hạn đẳng cấp của nhân vật sẽ được mở đến 90. Đồng thời, hệ thống kinh mạch cũ cũng được thay bằng hệ thống kỳ huyệt mới hơn. Bêm cạnh đó, game cũng khai mở nhiều bản đồ mới như Lạc Dương – Chiến Loạn, Phong Hoa Cốc – Chiến Loạn, Mã Nguy Dịch,…cùng các trang bị mới có đẳng cấp và sức mạnh cao hơn.
Một điểm thú vị khác, những NPC của phiên bản cũ khi cập nhật An Sử Chi Loạn sẽ có biến đổi về ngoại hình. Các NPC trẻ sẽ trưởng thành, còn những NPC lớn sẽ già đi. Điều này nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ.