Cái Bang sẽ là môn phái lớn nhất trong VLTK 3?

Cái Bang – môn phái thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) sẽ xuất hiện trong phiên bản An Sử Chi Loạn đang nhận được nhiều sự quan tâm tích cực của cộng đồng game thủ. Tuy là môn phái quá quen thuộc với những người yêu thích game kiếm hiệp nhưng Cái Bang của VLTK3 chắc chắn vẫn đem đến cho game thủ những trải nghiệm đầy mới lạ.
Cái Bang – môn phái “bị” ganh tỵ nhiều nhất VLTK3
Cái Bang “sinh sau đẻ muộn” trong VLTK3 nhưng không hề lép vế với 09 môn phái trước đó. Thậm chí, các đệ tử 09 túi còn bị ganh tỵ bởi nhiều ưu ái đặc biệt từ Nhà sản xuất KingSoft.
Theo Nhà sản xuất, việc ưu ái cho Cái Bang xuất phát từ mong muốn nhiều game thủ sẽ chọn và trải nghiệm môn phái này trong An Sử Chi Loạn. Vì thế, hệ thống võ công của Cái Bang được chú trọng xây dựng để trở thành “nỗi kinh hoàng” của cả VLTK3. Hai bộ chiêu thức Đả Cẩu Bổng Pháp và Hàng Long Thập Bát Chưởng ẩn chứa nhiều sát chiêu, vừa mang tính áp chế, vừa uy lực dũng mãnh. Trong chiêu thức còn có hiệu ứng vật lý, đối phương trúng đòn sẽ không thể phản công lại ngay lập tức.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 2
Cái Bang thi triển chiêu thức

 Một số game thủ khi tham gia phiên bản Trung Quốc đã đánh giá Cái Bang là môn phái rất mạnh. Cận chiến, phòng thủ tốt, máu rất khủng,… là những điều được các game thủ này chia sẻ tại diễn đàn VLTK3. Thậm chí, nhiều thành viên còn khẳng định Cái Bang sẽ thay thế Minh Giáo, bủa vây mọi ngõ ngách của VLTK3.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 4
Bước khinh công của Cái Bang

 Những game thủ trên còn cho biết, bước nhảy khinh công của Cái Bang cao hơn hẳn Đường Môn, lại có khả năng trụ thể lực rất lâu. Kiểu hình khinh công của Cái Bang cũng có nhiều đa dạng hơn tùy theo thao tác của người điều khiển nhân vật. Ngoài ra, Cái Bang còn có bước khinh công đôi và “trượt ván” trong thành đầy thú vị.
Cái Bang – niềm hứng thú bất tận trong game kiếm hiệp
Được tận tay “phun rồng” Giáng Long hoặc những đường gậy Đả Cẩu Bổng gợi nhớ nhiều đến hào khí Cái Bang trong những tựa game kiếm hiệp trước đây thì nay đới đồ họa 3D của VLTK3, người chơi sẽ cảm nhận thật hơn nữa cái chất và tinh thần môn phái này. Ưu điểm vượt trội về mặt đồ họa tạo ra một hình tượng Cái Bang phóng khoáng, có phần ngông nghênh với vò rượu và gậy trúc trên tay.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 5
Cái Bang ngạo nghễ trong VLTK3
Có thể nói, thời hoàng kim của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên 2D và 2,5D là đỉnh điểm thăng hoa cảm xúc khi trải nghiệm cuộc sống Cái Bang trong game võ hiệp. Nhưng đến thời điểm này, những tựa game 3D có môn phái Cái Bang chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế sau thời hoàng kim của dòng game kiếm hiệp 2D và 2,5D, game thủ rất khó trải nghiệm cảm xúc về Cái Bang trong những sản phẩm thế hệ sau này. Ngay cả với VLTK3cũng từng khiến game thủ tiếc nuối khi chưa mang được Cái Bang về trong thời điểm ra mắt vào năm ngoái.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 6

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận cho game thủ 7
Cái Bang sẽ là niềm hứng thú bất tận

Tháng 5/2014, Cái Bang sẽ chính thức được trình làng cộng đồng game thủ VLTK3 trong phiên bản An Sử Chi Loạn. Bản cập nhật này sẽ mang đến một Cái Bang hoàn toàn độc đáo trong bối cảnh câu chuyện tranh đoạt thời nhà Đường. Với sự kết hợp những kỹ thuật làm game mới nhất, Cái Bang sẽ thổi bùng sự hứng thú của chất kiếm hiệp “đậm đặc” trongVLTK3.