Giới thiệu game online Võ Lâm Miễn Phí

BỐI CẢNH

Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm, bạn giành được tấm bản đồ, phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả. Mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp…

Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc – Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Liệu lần này, tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc này có thật sự là bản đồ thật hay lại một lần nữa là gian kế của Thiên Nhẫn Giáo nhằm làm giang hồ dậy sóng, thực hiện âm mưu Nam Hạ của Kim quốc?

Trong thập đại môn phái, mỗi phái đều có sở trường, sở đoản khác nhau… Chánh phái, tà phái hay trung lập cũng chỉ là quy ước mà thôi. Trên bước đường hành hiệp, ta luôn bắt gặp những nhân vật chính phái nham hiểm, độc ác vô cùng, và ngược lại tà phái lại luôn có những chính nhân quân tử, trừ gian diệt bạo.

Đặc điểm nổi bật:

 • Thế giới võ hiệp:

Cho dù chọn chính phái, tà phái hay trung lập thì bạn đều cũng có thể đường hoàng ngẩng cao đầu trong thế giới Võ Lâm.

 • Phe Chánh Phái: sẽ có tên trên đầu Màu Vàng Kim
 • Phe Tà Phái: sẽ có tên trên đầu Màu Tím
 • Phe Trung Lập: sẽ có tên trên đầu Màu Xanh Lục

Khi cùng Phe Phái (tức là có màu trên đầu giống nhau) thì các bạn sẽ không thể PK đối phương được mà chỉ có thể “Giết thù”.

  

 • Thỏa Chí Vùng Vẫy

Nơi đây sẽ chứa đựng những thông tin quan trọng nhất của Võ Lâm, những chiến trường sôi nổi nhất, gay cấn nhất. Bởi vì ước muốn của mỗi người lúc bắt đầu bước chân du nhập giang hồ chẳng phải là mong muốn được học hỏi, du ngoạn và tìm hiểu thế giới Võ Lâm?

 • Bản đồ rộng lớn

Bản đồ Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng rộng lớn với bảy thành thị và thôn trấn, địa đồ của thập đại môn phái, vô số các mật động và mê cung cùng những khu vực đặc biệt khác.

 • Bái sư học nghệ

Sau khi đạt đến đẳng cấp 10, các bạn có thể tùy nghi gia nhập Thập Đại Môn Phái để học tập và rèn luyện võ công. Mỗi môn phái có những sở trường, những điểm độc đáo riêng biệt… Tuy nhiên, ứng với ngũ hành tương khắc do đó không có môn phái nào là vô địch tuyệt đối.

Do vậy, tùy vào thuộc tính nhân vật bạn chọn khi khởi tạo nhân vật mà bạn sẽ được gia nhập vào các môn phái đặc thù dành riêng cho hệ.

 • Hạ sơn hành hiệp

Thân mang võ công tuyệt thế mà không thể phô diễn cùng quần hùng võ lâm, dương danh thiên hạ thì thật không nỗi buồn chán gì bằng.

Do đó, để khuyến khích môn đồ. Trong tất cả môn phái, sau khi đạt đến đẳng cấp 60, hoàn thành các nhiệm vụ xuất sư thì các bạn sẽ được hạ sơn hành hiệp, tùy nghi lựa chọn các Bang phái giang hồ mà bạn muốn gia nhập.

Trở thành giang hồ độc hành cô lữ, Bang chủ hiển hách uy phong, một trưởng lão già dặn kinh nghiệm… lúc này là sự chọn lựa của chính bạn.

 • Tỷ thí lôi đài

Muốn phô diễn võ công tuyệt học thì không đâu bằng đi đả lôi đài, nơi đây có thể giúp bạn dương danh thiên hạ khi đánh bại được những đối thủ tên tuổi.

Các cặp đấu sẽ được sắp ngẫu nhiên, sau khi đả bại đối phương hoặc bị đối phương đả bại sẽ được sắp đấu với người khác. Hết thời gian thi đấu sẽ xếp hạng. Những quán quân vô địch sẽ lần lượt được nhận các phần thưởng tương ứng.

 • Tống Kim đại chiến

Năm 1160, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề…hợp binh tại Hà Lạc-Quan Trung, chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ! Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay.

Tống quân lấy Tương Dương và Phàn Thành làm thế ỷ dốc. Phàn Thành có hào sâu, tường cao. Chung quanh Tương Dương có Hán Thủy và Lộc Môn Sơn, địa thế hiểm trở, công thủ toàn diện. Sơn cốc chập chùng, thủy bộ lưỡng hợp không dễ gì cho Kim binh thực hiện ý đồ Nam Hạ.

Một cuộc chiến đấu vì chính nghĩa với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng trác tuyệt nhất đang chờ bạn…

 • Khai tông lập phái

Để có thể khai tông lập phái, bạn phải có đủ danh tiếng giang hồ, trình độ võ công nhất định, “tân bang chủ” phải hội đủ rất nhiều điều kiện như: phải sở hữu được Nhạc Vương Kiếm trong chiến trường Tống Kim, đã xuất sư, có một số điểm Danh Vọng nhất định, v..v..

Khi lập phái, bạn có thể tùy nghi lựa chọn phe Chánh, Trung, Tà cho Bang của mình và sau này có thể thay đổi nếu muốn. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài thập đại môn phái, bạn có thể tạo lập môn phái riêng của mình để có thể “dương danh thiên hạ”, tạo nên sự nghiệp của mình.

Một khi bang phái của mình đã trở nên lớn mạnh, bạn có thể bổ nhiệm thêm các Trưởng Lão, Đường chủ….

 • Công Thành Đại Chiến

Nhằm chống lại giặc Kim, Nam Tống xây dựng thành lũy ở khắp nơi. Ở mỗi thành thị, mỗi ngày đều diễn ra những cuộc chiến đấu tàn khốc. Những Thái Thú bất tài đều đã cao bay xa chạy, thành thị đang trong cơn hoảng loạn. Tình thế vô cùng khẩn cấp. Chỉ có bạn và những đồng đội của bạn mới có thể lãnh đạo cuộc kháng chiến này. Bạn còn chần chờ gì nữa?!

Người giành thắng lợi trong cuộc chiến sẽ được bổ nhiệm làm Thái Thú, được quyền quản lý và khống chế thành trì, đồng thời được quyền quy định thuế suất. Quyền lợi này được duy trì liên tục cho đến khi thành bị thất thủ.

 • Sự kiện Võ Lâm

Đã là người trong giang hồ, thân mang hoài bão lớn thì kiến thức phải lịch duyệt, thông tin phải phong phú mới không thua sút kẻ khác.

Khi bạn muốn tìm hiểu thông tin thì không nơi đâu cung cấp cho bạn đầy đủ bằng mục “Sự kiện võ lâm”. Nơi đây sẽ cập nhật những thông tin nóng nhất, quan trọng nhất của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Quan hệ sâu rộng.

“Võ Lâm”, hai từ đó không phải chỉ là một trò chơi thông thường mà là một thế giới kỳ ảo trong đó bạn – người chơi sẽ thực sự “sống” cùng nhân vật của mình và cũng như cuộc sống thật, nó cũng có vô vàng những mối quan hệ bao quanh. Cũng có những kẻ sơ giao, những người bạn đường, những kẻ đối nghịch hay những bóng hồng thấp thoáng…

 • Thiết lập tổ đội

Sơn Hà Xã Tắc vốn là một cõi mênh mông, sâu rộng với muôn vàn thử thách, từ những đám thổ phỉ thô kệch cho đến những con mãng xà, ác tượng nơi rừng xanh, hay thậm chí là các cao nhân ẩn dật nơi thâm sơn cùng cốc. Do vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể một mình một kiếm thênh thang trên đường, có những lúc bạn cần phải hiệp lực với những người chơi khác, kết thành tổ đội để nương tựa lẫn nhau nhằm vượt qua khó khăn. Đó chính là chức năng tổ đội (party) đặc trưng của VLTK.

Không chỉ dừng lại ở việc cho phép người chơi liên kết với nhau một cách đơn thuần như nhiều trò chơi khác, chức năng tổ đội trong VLTK thực sự là một điều thú vị khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến điểm danh vọng, kỹ năng lãnh đạo cũng như Ngũ hành sinh khắc của bạn…

 

 • Bang phái – môn đồ

Sau khi vượt qua đẳng cấp 50, hoàn thành xong các nhiệm vụ xuất sư thì bằng hữu có thể đường đường chính chính gia nhập vào các Bang hội trên giang hồ để tạo dựng nên danh tiếng riêng cho mình. Trở thành một vị Bang chủ lẫy lừng, một chấp pháp chưởng lão sáng suốt công minh hay một đường chủ uy mãnh? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

 • Kết bái huynh đệ

Bôn tẩu giang hồ hay tạo dựng cơ đồ không phải là một chuyện một sớm một chiều và suốt quãng thời gian đó, không gì cô đơn và chán nản hơn là một mình vò võ.

Với chức năng “Kết bái huynh đệ” hay còn gọi là “Kết nghĩa Kim Lan”, các võ lâm đồng đạo trên bước đường hành hiệp giang hồ nếu gặp người tri âm có thể dùng chức năng này để thắt chặt mối thâm tình.

 • Se duyên kết tóc

Phải chăng những cuộc “đua TOP” của các hào kiệt là mục đích tối thượng trong cuộc chơi? Không! Chữ “Danh” có thể là một thứ quí giá với người này nhưng cũng có thể là một thứ vô nghĩa với người khác, những người đi kiếm cho mình một chữ “Tình”.

Chẳng phải Trương Vô Kỵ và Phạm Lãi đã bỏ lại sau lưng tất cả để đi theo người yêu dấu của mình đó sao? Với những ai mong mỏi đi tìm một mối tình khắc cốt ghi tâm thì làm một đôi uyên ương cùng nhau hành hiệp giang hồ, du sơn ngoạn thủy há chẳng phải là tột cùng của thống khoái?

 • Cừu nhân hiện hữu

“Cây muốn lặng mà gió chẳng chịu dừng”, đôi khi bạn không muốn gây sự nhưng vẫn có kẻ muốn đến làm phiền. Đã là người trong giang hồ thì phải thường xuyên đối mặt với những khó khăn. Nếu trong quá trình bôn tẩu, bạn bị một người khác tấn công (PK) bị trọng thương thì hệ thống sẽ tự động đưa tên người đó vào trong danh sách cừu nhân của bạn.

 • Quan hệ sư đồ

Những mối quan hệ huynh muội, tỷ đệ, những “hảo hữu” cùng “bát cơm xẻ nửa, củ sắn chia đôi” gắn kết như chính anh em ruột thịt của mình vậy. Còn những lúc buồn vui, trống trải đôi khi chẳng thể giãi bày cùng huynh đệ thì chính “phối ngẫu” sẽ mang lại cho ta trọn một niềm tin. Nhưng trong cái nhân văn ấy dường như còn thiếu đi một chữ “Đạo”. “Đạo” rồi mới đến “Nghĩa”.

Nếu trong Võ Lâm, chữ “Đạo” chỉ thể hiện ở một góc nhỏ mờ nhạt thông qua các Võ Sư xung quanh thôn làng thì nay trong Sơn Hà Xã Tắc chữ “Đạo” sẽ ở đúng vị trí của nó và thật nổi bật với Hệ Thống Sư Đồ.