VLTK3 phát hàng loạt quà tặng cho game thủ.

Nhận hàng loạt quà tặng khi tái xuất giang hồ
Những tài khoản cũ (có lần đăng nhập cuối cùng từ 31/3/2014 trở về trước) sẽ nhận ngay 01 mã code 07 ngày chơi và 01 mã code mời bạn. Ngoài ra, những tài khoản cũ này khi tái xuất An Sử Chi Loạn và đạt đến đẳng cấp 90 sẽ nhận thêm 01 mã code 14 ngày chơi. Như vậy, tổng số thời gian chơi miễn phí mà người chơi cũ nhận được lên đến 21 ngày.
VLTK3 tặng “quá trời” quà cho game thủ 1
Túi 22 ô và cuộn đổi dị dung
Ngoài ra, chương trình Anh Hùng Tái Xuất dành thêm những ưu đãi cho tất cả game thủ VLTK3 khi rủ rê được bạn bè của mình (là những tài khoản cũ khác) tái xuất giang hồ. Thông qua mã code mời bạn, cứ một tài khoản cũ trở lại là người mời sẽ có được điểm tích lũy để nhận hàng loạt các quà tặng trong game như túi 22 ô, cuộn đổi dị dung, cuộn đổi trang phục, mã code quay số CC Talk tại phòng 288.
VLTK3 tặng “quá trời” quà cho game thủ 2
Anh Hùng Tái Xuất – nhận quà chất ngất
Mã code quay số CC Talk cũng là phần thưởng dành cho những tài khoản cũ khi đạt đẳng cấp 90 trong An Sử Chi Loạn. Với mã code này, game thủ sẽ đến với cơ hội nhận được thêm chất ngất quà như Loa JBL Pulse, Máy nghe nhạc Walkman NWZ-WH303/R, HTC Desire 501 Dual Sim, Tiền mặt, Thẻ quà tặng tại CGV, áo thun, gối ôm. Được biết, thời gian quay số là 20h00 thứ Sáu mỗi tuần.
VLTK3 tặng “quá trời” quà cho game thủ 3
VLTK3 sẽ có nhiều chương trình cho game thủ
Cũng nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng An Sử Chi Loạn,VLTK3 sẽ tiếp tục tung nhiều chương trình quà tặng dành cho cộng đồng game thủ sau Anh Hùng Tái Xuất. Thông tin chi tiết luôn cập nhật tại trang chủ của trò chơi.
Phiên bản An Sử Chi Loạn của VLTK3 nhận được sự đầu tư rất kỹ lưỡng từ Nhà sản xuất KingSoft.
An Sử Chi Loạn có những tính năng, hệ thống làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của VLTK3. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của môn phái Cái Bang. Đồng thời, phiên bản cũng cập nhật 06 phó bản cùng hàng loạt những bản đồ và trang bị mới. Ngoài ra, hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng thời gian cùng tương tác vật lý là những điểm mới, sẽ mang đến nhiều cảm giác chân thật cho game thủ.
VLTK3 tặng “quá trời” quà cho game thủ 4
VLTK3 – sản phẩm đỉnh cao
VLTK3 là một sản phẩm đỉnh cao nhưng vẫn phù hợp với phần đông game thủ Việt. Chi phí tiêu tốn không nhiều, sản phẩm rất cân bằng, người chơi phải tự thân vận động để đạt đến những đỉnh cao trong game. Ngoài ra, game thủ muốn vượt những thử thách hoặc phó bản phải có sức mạnh của cộng đồng.