Vào vai sinh vật kì dị bị săn đuổi bởi loài người trong Project Wight

Project Wight là một dự án làm game lấy bối cảnh thời Trung Cổ, người chơi sẽ nhập vai vào sinh vật kì dị bị săn đuổi bởi loài người.

Project Wight tung trailer đặc sắc giới thiệu

Project Wight là một tựa game lấy bối cảnh thời Trung Cổ, trong đó người chơi vào vai một sinh vật kì dị bị săn đuổi bởi loài người. Tuy nhiên bạn không “bá đạo” ngay từ đầu mà phải trải qua một thời kì sinh trưởng dài mới đạt đến độ trưởng thành. Trong đoạn trailer giới thiệu bên dưới, người xem có thể thấy lối chơi của game có sự khác biệt rõ ràng giữa khi sinh vật này còn nhỏ và sau khi lớn lên, giữa lần trốn và sở hữu khả năng bay lượn trên không trung cho phép xông thẳng vào đội hình địch.

vao-vai-sinh-vat-ki-di-bi-san-duoi-boi-loai-nguoi-trong-project-wight-1

Ngoài ra, trailer của game cung thể hiện nền đồ họa rất đẹp mắt và có vẻ như được xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Project Wight

Những gì mà Project Wight thể hiện gợi cho chúng ta liên tưởng tới Evolve – tựa game chơi mạng do Turtle Rock phát triển năm 2014 trong đó game thủ cũng có thể điều khiển những con quái vật đi săn người. Ở thời điểm bắt đầu, người chơi phe quái vật cũng phải né tránh đụng độ và tìm kiếm thức ăn để tiến hóa lên hình dạng mạnh hơn trước khi bắt đầu “tác oai tác quái”. Dù vậy Project Wight có vẻ như sẽ là một sản phẩm tập trung hoàn toàn vào khía cạnh chơi đơn.

vao-vai-sinh-vat-ki-di-bi-san-duoi-boi-loai-nguoi-trong-project-wight-2 vao-vai-sinh-vat-ki-di-bi-san-duoi-boi-loai-nguoi-trong-project-wight-3 vao-vai-sinh-vat-ki-di-bi-san-duoi-boi-loai-nguoi-trong-project-wight-4 vao-vai-sinh-vat-ki-di-bi-san-duoi-boi-loai-nguoi-trong-project-wight-5
Project Wight chưa có lịch ra mắt cụ thể, chúng ta chỉ có thể ngắm những hình ảnh concept của trò chơi. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời thông tin game đến người chơi.