Vainglory phiên bản 1.21 ra mắt tướng mới cực bá đạo

Chính thức xuất hiện trong phiên bản 1.21 của Vainglory, Samuel – Pháp sư đường chính hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì mới lạ.

Bạn đã biết Vainglory là cái gì chưa?

Được phát triển bởi Super Evil Megacorp (SEMC), Vainglory hiện đang là một game online chiến thuật trên di động hút khách nhất trên Thế Giới. Xuất hiện từ tháng 09/2014, với nền đồ họa đẹp mắt, dễ cài đặt, chiến thuật trong game luôn thay đối đã khiến tựa game MOBA này dần trở thành game esport hấp dẫn nhất.

vainglory-phien-ban-1-21-ra-mat-tuong-moi-cuc-ba-dao-1

Nhìn một cách tổng thể, Vainglory sở hữu khá nhiều đặc điểm giống với các tựa game MOBA khác. Nhưng điểm đặc biệt của trò chơi này nằm ở chỗ chỉ có 2 đường và giới hạn 6 người chơi theo thể thức 3vs3 trong cùng một trận đấu. Tuy chỉ giới hạn như vậy, nhưng Vainglory không “nghèo nàn” về tính chiến thuật. Sự đa dạng về chủng loại tướng, items, quái vật… cho phép game thủ sáng tạo ra rất nhiều cách chơi mới mẻ. Và mỗi khi phiên bản mới được cập nhật, thì Vainglory mang tới cho game thủ một hương vị hoàn toàn mới lạ.

vainglory-phien-ban-1-21-ra-mat-tuong-moi-cuc-ba-dao-2

Trong phiên bản 1.21 vừa được cập nhật cách đây vài tiếng, điều game thủ quan tâm nhất đó chính là sự xuất hiện của pháp sư đường chính có tên gọi là Samuel. Đúng như đặc tính của một vị pháp sư, Samuel sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương nhanh trên diện rộng như thả quả cầu hắc ám hay triệu hồi quỷ ảnh để gây mê kẻ địch xung quanh.

Samuel và nhúng điều nhất định phải biết

Kỹ năng đầu tiên “Malice & Verdict” gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên gặp phải trên đường đạn, kỹ năng thứ hai “Drifting Dark” gây sát thương lớn trên diện rộng và giúp Samuel hồi máu cũng như giảm tốc độ hồi chiêu. Ultimate Oblivion rất thú vị khi Samuel triệu tập quỷ ảnh để gây mê và gây sát thương trên diện rộng cho tất cả đối thủ xung quanh. Nội năng vị tướng hắc ám này giúp hắn hồi máu cũng như một lượng mana lớn.

vainglory-phien-ban-1-21-ra-mat-tuong-moi-cuc-ba-dao-3

Mỗi kỹ năng của Samuel vô cùng thú vị, khi vừa gây sát thương lớn bằng nội năng và kỹ năng Malice & Verdict, vừa giảm hồi chiêu với Drifting Dark và ru ngủ đối phương trên diện rộng với ultimate. Thì trong tương lại, Samuel sẽ trở thành một con bài chiến thuật cao chứ không phải chỉ duy nhất có tác dụng gây sát thương lớn.

vainglory-phien-ban-1-21-ra-mat-tuong-moi-cuc-ba-dao-4

Bên cạnh sự xuất hiện của Samuel thì trong phiên bản 1.21, các tướng và items cũng được sửa đổi khá nhiều để mang đến nhiều metagame mới mẻ hơn. Và đặc biệt, chưa bao giờ game thủ yêu thích Vainglory lại có thể dễ dàng sở hữu những bộ trang phục hot như trong phiên bản này. Các trang phục tier 2-tier 3 liên tục được giảm giá từ 25-50% như: North Wind Reim tier 3, Broken Doll Alpha Tier 3, Summer Party Kestrel…

vainglory-phien-ban-1-21-ra-mat-tuong-moi-cuc-ba-dao-5

Nếu bạn còn nhớ thì chúng tôi đã giới thiệu về hệ thống Bots thông minh từ phiên bản 1.20 thì trong phiên bản 1.21 vừa được cập nhật, thì trí thông minh nhân tạo của Bots lại được nâng lên một tầm mới. Khi ngay từ đầu game, bạn có thể pick một tướng damage chính nhưng chọn chơi vị trí hỗ trợ thì 2 bots còn lại sẽ pick những tướng sát thương chính. Điều đó khá thú vị khi game thủ có thể trải nghiệm những chiến thuật vô cùng mới mẻ.

Mọi thông tin về những thay đổi trong các bản cập nhật của Vainglory bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm tại: http://www.vainglorygame.com/news/update-1-21-samuel-sales-summer-kestrel/