Tựa game trên Steam kỳ quặc nhất về tình cảm cha con

Chắc bạn sẽ không thể hiểu hết được tựa game hết sức kỳ quặc này mang tên Dad Ques khi bạn sẽ đóng vai ông bố và… ném con của mình như một loại vũ khí trên Steam.

Tựa game pc này hết sức đặc biệt mang tên Dad Quest đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight với gameplay kỳ quặc khi người chơi sẽ đóng vai ông bố và… ném đứa con của mình đi như một loại vũ khí!

Gameplay của Dad Quest hết sức kỳ quặc

Mới đây, một tựa game hết sức đặc biệt là Dad Quest đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight.

tua-game-tren-steam-ky-quac-nhat-ve-tinh-cam-cha-con 1

Điều thú vị của trò chơi này chính là phần gameplay kỳ quặc có một không hai khi người chơi sẽ đóng vai ông bố và… ném đứa con của mình đi như một loại vũ khí!
tua-game-tren-steam-ky-quac-nhat-ve-tinh-cam-cha-con 2

Dad Quest đậm chất nhập vai

Theo đó thì đứa con sẽ đóng vai trò như một loại ‘vũ khí’ và ông bố – nhân vật chính sẽ ném chú nhóc về phía các chướng ngại vật phía trước để tiêu diệt tất cả những kẻ địch cản đường.

tua-game-tren-steam-ky-quac-nhat-ve-tinh-cam-cha-con 3

Dad Quest mang phong thái của một game nhập vai khi game thủ sẽ thu thập được khá nhiều đồ đạc trong quá trình phiêu lưu khắp nơi. Thậm chí bạn còn có thể nâng cấp để những cú ‘ném con’ trở nên mạnh mẽ hơn, tiêu diệt quái vật một cách dễ dàng hơn.

tua-game-tren-steam-ky-quac-nhat-ve-tinh-cam-cha-con 4

Ngoài ra, những đứa trẻ được sử dụng như một loại vũ khí trong game cũng sẽ được phân chia thành class riêng biệt với các công dụng, khả năng sát thương khác nhau, vô cùng thú vị.
Đến khi nhân vật ‘bố’ tử nạn và không thể hoàn thành được nhiệm vụ khám phá nốt hành trình thì chính đứa con sẽ kế thừa tất cả và tiếp tục công cuộc chinh phục thử thách còn đang dang dở của người cha đã mất trong Dad Quest.

Trailer game Dad Quest

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm một lần Dad Quest thì có thể ghé thăm tại: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=700320382.