Tựa game online thực tế ảo thế giới mở rộng bao la

MetaWorld là một tựa game online thực tế ảo thế giới mở rộng lên tới 10.000 dặm vuông gấp 666 lần so với Skyrim. Có thể nói đây là tựa game đang hot thời gian gần đây.

Tiếp theo phong trào các game online thế giới mở hỗ trợ công nghệ thực tế ảo đang khá hot gần đây, một sản phẩm rất đáng chú ý là MetaWorld đã được giới thiệu. Đây là trò chơi sử dụng công nghệ mới SpatialOS cho phép cả ngàn người cùng lang thang trong game thoải mái.

Thế giới ảo siêu rộng lớn

tua-game-online-thuc-te-ao-gioi-mo-rong-bao-la 1
MetaWorld gây ấn tượng mạnh bởi thế giới ảo siêu siêu rộng lớn lên tới 10.000 dặm vuông, tức là rộng gấp 666 lần so với Skyrim – một trong những trò chơi siêu rộng từng khiến nhiều người phải nản lòng mỗi khi nhắc tới. Có thể thấy rằng trò chơi này gần như chẳng thể đi hết nổi, kể cả bạn chỉ vào game để… đi bộ.

tua-game-online-thuc-te-ao-gioi-mo-rong-bao-la 2
Tất nhiên đi kèm với một thế giới rộng lớn thì MetaWorld cũng có cả loạt việc làm cho bạn, mà thực ra thì game thủ muốn làm gì trong game cũng được, miễn là trí tưởng tượng đủ bay xa.

Trải nghiệm game thực tế ảo siêu hấp dẫn

Với hỗ trợ từ công nghệ thực tế ảo, game thủ có thể tự tay xây dựng nhà cửa cho chính mình, cùng với đó là tạo ra các công cụ, thiết bị cần kíp cho cuộc sống thường ngày. Tất cả chúng đều được áp dụng hệ thống vật lý tuyệt vời, đảm bảo cho người chơi có cảm giác ‘thật’ nhất.

tua-game-online-thuc-te-ao-gioi-mo-rong-bao-la 3
Thử tưởng tượng rằng bạn đang đeo bộ kính thực tế ảo, cầm cần điều khiển và tự lang thang trong game MetaWorld bằng đôi chân của mình, quả thực là một trải nghiệm vô cùng khác lạ và thú vị mà không ai có thể bỏ qua được.

tua-game-online-thuc-te-ao-gioi-mo-rong-bao-la 4
MetaWorld hỗ trợ đầy đủ các thiết bị HTC Vive, Oculus Rift, và PlayStation VR, hiện có thể mua trước.

 >>>> Trang chủ: http://www.metaworldvr.com/preorder/.

Ngại gì mà không tham gia chơi tựa game thực tế ảo này luôn và ngay nhỉ?