Tựa game online nhập vai đa nền tảng sắp khai hỏa

Tựa game online đa nền tảng sẽ mở cửa open beta vào ngày 19/7 trên PC, iOS và Android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi đó là AdventureQuest 3D.

AdventureQuest 3D sẽ Openbeta trên PC vào ngày 19/7

Theo thông tin mới nhận, game online đa nền hấp dẫn AdventureQuest 3D sẽ mở cửa open beta cho phiên bản game PC vào ngày 19/7 tới đây, cùng với đó thì đợt thử nghiệm early access đối với thiết bị di động dùng iOS và Android cũng được tiến hành. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sớm có thể chơi sản phẩm này trên mọi nền tảng vào thời gian không xa sắp tới.

tua-game-online-nhap-vai-da-nen-tang-sap-khai-hoa 1

AdventureQuest 3D là một game nhập vai MMORPG đích thực sở hữu nội dung phong phú, cốt truyện mới lạ cùng chất lượng đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn qua những trận chiến nảy lửa với vô số loại vũ khí, phép thuật được thi triển. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật anh hùng theo ý muốn rồi sau đó phiêu lưu qua nhiều vùng đất rộng lớn để hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp độ.

tua-game-online-nhap-vai-da-nen-tang-sap-khai-hoa 2

Trải nghiệm thế giới nhập vai đa nền tảng

Và giống như hầu hết các game sở hữu yếu tố nhập vai, AdventureQuest 3D cũng mang đến khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn ngoài solo theo cốt truyện như chiến guild, PvP, săn boss, cường hóa trang bị,…Đặc biệt, game mobile này rất biết cách thu hút người chơi khi đưa người chơi vào những trận hỗn chiến nhiều người. Thông qua đó, đòi hỏi người chơi phải có sự hợp tác, “chia ngọt sẻ bùi” cùng nhau thì mới mong giành chiến thắng.

tua-game-online-nhap-vai-da-nen-tang-sap-khai-hoa 3
Như đã giới thiệu, AdventureQuest 3D sẽ hỗ trợ rất nhiều nền tảng trong đó bao gồm PC, Mac, Android và iOS. Đặc biệt hơn, tính năng trong game được thiết lập để dù có chơi trên nền tảng nào đi nữa thì tất cả mọi người đều có thể gặp nhau trong cùng một server, có thể thoải mái chuyển đổi tài khoản chơi từ di động sang PC và ngược lại.

tua-game-online-nhap-vai-da-nen-tang-sap-khai-hoa 4

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm siêu phẩm 3D nhập vai đa nền tảng này thì nhất định không được bỏ qua. Chú ý cập nhật thông tin game trên Blog thường xuyên các bạn nhé.

Trailer game

>>> Trang chủ: http://www.aq3d.com/.