Tựa game online bắn súng mỗi server một kiểu chơi khác

The Repopulationlà một game online bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy đề tài giả tưởng kết hợp với nhập vai. Tuy nhiên người chơi hãy cẩn thận vì mỗi server là một kiểu chơi khác nhau.

The Repopulation game bắn súng đề tài giả tưởng

Cách đây chưa lâu, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả về tựa game nhập vai The Repopulation. Đây là một game online nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy đề tài giả tưởng. Game thủ sẽ được phiêu lưu trong một thế giới thời tương lai, khi con người đặt chân khai phá những hành tinh mới và phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch kỳ lạ đến từ khắp vũ trụ rộng lớn.

tua-game-online-ban-sung-moi-server-mot-kieu-choi-khac 1
Trong khi đó, Fragmented, tựa game online mà chúng tôi đang muốn nói đến tuy là một tựa game bắn súng “ăn theo” thế giới rộng lớn của The Repopulation, thế nhưng chính sự mới lạ độc đáo của tựa game này bên cạnh những chế độ chơi thông thường như đấu đội hoặc phá hủy mục tiêu giống như Call of Duty mới là thứ tạo ra sự cuốn hút đối với những game thủ thưởng thức.

tua-game-online-ban-sung-moi-server-mot-kieu-choi-khac 2
Tham gia vào game online này, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới mở rộng lớn, đầy chi tiết, cộng với khả năng tương tác cao. Thêm vào đó là những trận chiến theo phong cách bắn súng góc nhìn người thứ 3 với tốc độ nghẹt thở. Nói không ngoa, tựa game online cho pc The Repopulation có thể được ví như một phiên bản Mass Effect Online.

Cẩn thận khi chọn server để chơi

Lấy ví dụ, game thủ sẽ phải cực kỳ cẩn thận trong việc lựa chọn server, vì sẽ có những cụm máy chủ nếu bạn lỡ để nhân vật của mình chết, bạn sẽ mất vĩnh viễn nhân vật đó. Trong khi lại có những server chỉ cho phép bạn đối đầu với máy trong các trận raid nảy lửa.

tua-game-online-ban-sung-moi-server-mot-kieu-choi-khac 3

Game thủ sẽ được phiêu lưu trong một thế giới thời tương lai, khi con người đặt chân khai phá những hành tinh mới và phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch kỳ lạ đến từ khắp vũ trụ rộng lớn.

tua-game-online-ban-sung-moi-server-mot-kieu-choi-khac 4
Có thể thấy The Repopulation có lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 chủ đạo, kết hợp với đó, nhân vật cũng sở hữu hòm đồ với nhiều trang bị đặc trưng. Ngoài khả năng sử dụng súng ống công nghệ cao, người chơi cũng có thể dùng các skill đấm đá, đánh hết sức đẹp mắt.

tua-game-online-ban-sung-moi-server-mot-kieu-choi-khac 5

Hiện tại The Repopulation vẫn đang trong giai đoạn phát triển và đang chờ nguồn đầu tư lớn để hoàn thành dự án. Tuy nhiên, nhiều khả năng game online ấn tượng này sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Nên game thủ quan tâm hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

Hiện tại đã có thể mua key game bản quyền và tham gia tại địa chỉ

>>>> http://store.steampowered.com/app/322300/