Tựa game online thẻ bài đỉnh cho ai nghiền Hearthstone

Không những là một game thẻ bài đỉnh và hay mà The Elder Scrolls: Legends còn ấn tượng hơn cả Magic: The Gathering hay Hearthstone đã ra mắt trước đó. Xem Blog game onlin hay nhat mang đến cho bạn điều gì nhé.

The Elder Scrolls: Legends công bố thời điểm ra mắt

Trong buổi họp báo tại sự kiện E3 2015 năm ngoái, ngoài những tựa game đình đám, hãng Bethesda đã giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi The Elder Scrolls: Legends. Không giống như thể loại hành động nhập vai như các phiên bản PC trước đó, The Elder Scrolls: Legends lại chuyển tải tới lối chơi thẻ bài chiến thuật thường thấy hiện nay.

tua-game-online-bai-dinh-cho-ai-nghien-hearthstone 3

Dự kiến, tựa game thẻ bài này sẽ có mặt vào cuối năm nay trên cả 2 nền tảng PC và iOS. Và cuối cùng sau gần 1 năm trời giới thiệu, cuối cùng thì The Elder Scrolls: Legends cũng đã chính thức mở cửa closed beta lần đầu tiên.

tua-game-online-bai-dinh-cho-ai-nghien-hearthstone 1
Mặc dù Bethesda vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về game online sắp ra này nhưng vì game được xây dựng dựa trên chính thế giới của The Elder Scrolls trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Chính vì vậy, game thủ sẽ được đắm chìm vào cốt truyện hấp dẫn, lịch sử của các vùng đất, truyền thuyết về các vị thần hay đặc điểm của các loài quái vật… ở các phiên bản tiền nhiệm đi trước như Morrowind, Oblivion, Skyrim…

The Elder Scrolls: Legends có điểm gì nổi bật?

Tuy cũng là một game online mới phong cách thẻ bài, thế nhưng không giống như Magic: The Gathering, hay siêu phẩm Hearthstone, The Elder Scrolls: Legends sở hữu rất nhiều điểm khác biệt mới lạ, vô cùng ấn tượng đối với những game thủ.

tua-game-online-bai-dinh-cho-ai-nghien-hearthstone 2
Lấy ví dụ, nếu như Magic: The Gathering hay Hearthstone chỉ có 1 “lane”, thì The Elder Scrolls: Legends lại có sự khác biệt hơn hẳn so với hai tựa game thẻ bài đầy ấn tượng đã ra mắt trước đó. Cụ thể hơn, “chiến trường” sẽ được chia thành hai đường riêng biệt và bạn sẽ phải cùng lúc chiến thắng ở cả hai lane. Mỗi đường sẽ chỉ có thể tấn công lẫn nhau hoặc game thủ điều khiển đối địch, chứ không thể đá sang đường còn lại.
tua-game-online-bai-dinh-cho-ai-nghien-hearthstone 4
Nếu những game thủ nào đã trót “một lòng một dạ” với The Elder Scrolls có thể hy vọng sự trở lại hoành tráng của phần mới nhất này sẽ dữ dội hơn, sướng mắt hơn và dĩ nhiên sẽ lấy đi nhiều giờ trải nghiệm của bạn một lần nữa.

tua-game-online-bai-dinh-cho-ai-nghien-hearthstone 5

Nếu bạn đọc quan tâm thì có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm game thử ngay nhé.

>>> Đăng ký tài khoản ngay tại: https://legends.bethesda.net/?locale=en