Tựa game này khiến bạn liên tưởng ngay đến Fallout 4

Nếu bạn yêu thích và là một fan trung thành của Fallout thì nhất định phải biết đến thông tin sẽ có một game giống Fallout 4 sắp ra mắt đó là Edengrad.

Edengrad- game sinh tồn mới ra giống Fallout

Tựa game sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế về một thế giới tương lai hoang tàn rất giống với Fallout hay Mad Max Edengrad mới đây vừa thông báo chiến dịch Kickstarter quyên góp vốn đã kết thúc thành công và thu về số tiền 30.000 bảng Anh (tương đường 1,2 tỉ đồng).

tua-game-nay-khien-ban-lien-tuong-ngay-den-fallout-4 1

Game dự tính sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay theo hình thức Early Access – hình thức được nhiều hãng game nhỏ lựa chọn để phát hành sản phẩm của mình trên Steam.

Edengrad có điểm gì đặc biệt so với Fallout?

Câu chuyện trong game pc này diễn ra trong tương lai xa khi Trái Đất bị tàn phá nghiêm trọng bởi chiến tranh. Phần lớn dân số đã di dời đến các hành tinh khác để sinh sống trong khi một bộ phận nhỏ ở lại với quyết tâm phục hồi lại đất mẹ thông qua những cỗ máy to lớn có khả năng tái tạo cả một khu rừng chỉ trong vài tháng.

tua-game-nay-khien-ban-lien-tuong-ngay-den-fallout-4 2

Edengrad được thiết kế như một tựa game MMO nhưng hãng phát triển khẳng định game thủ sẽ không phải bỏ ra bất kì khoản phí nào để thưởng thức trò chơi này. Bù lại game cũng sẽ có những hình thức bán vật phẩm hỗ trợ trong game.

tua-game-nay-khien-ban-lien-tuong-ngay-den-fallout-4 3

tua-game-nay-khien-ban-lien-tuong-ngay-den-fallout-4 5
Trong đoạn trailer của Edengrad bên dưới, người xem có thể thấy một số tính năng nổi bật nhất của trò chơi được giới thiệu như chiến đấu với nhiều sinh vật đột biến quái dị, xây dựng nhà cửa, chế tạo vật dụng. Xem ra việc nhóm phát triển chia sẻ họ lấy cảm hứng nhiều từ dòng game online Fallout là hoàn toàn chính xác.

>>> Mời các bạn tham khảo trang chủ: http://edengrad.net/en/

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/381180/agecheck