Tựa game bắn súng online đáng chơi nhất cuối 2016

Cuối năm nay game thủ PC mê dòng bắn súng sẽ chọn cho mình tựa game nào để chơi đây nhỉ? Chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi siêu phẩm đồ họa Survarium.

Survarium là tựa game online thuộc thể loại game bắn súng, kinh dị. Game được sản suất và phát hành bởi hãng Vostok Games, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Ukraine. Với nhiều yếu tố đương đồng với người đàn anh “S.T.A.L.K.E.R”, Survarium còn được coi là phiên bản online của tựa game nổi tiếng này.

Cốt truyện khoa học viễn tưởng

Về cốt truyện, Survarium được xây dựng dựa theo tiểu thuyết khoa học viên tưởng nổi tiếng Roadside Picnic của hai tác giả Arkady và Boris Strugatsky. Câu truyện kể một thảm họa sinh học xảy ra trên toàn thế giới vào năm 2020, tiêu diệt hơn 95% loài người trên trái đất. Không giống như các tựa game nói về thảm họa khác, Survarium không đề cập đến những vấn đề như virut hủy diệt hay người ngoài hành tinh. Những thử thách mà bạn phải đối mặt trong game chính là “mẹ thiên nhiên”, sức mạnh tối thượng của trái đất.
tua-game-ban-sung-online-dang-choi-nhat-cuoi-2016 1
Sau sự tán phá của con người trước thiên nhiên, “mẹ trái đất” đã giận dữ và bắt đầu đòi lại những gì đã ban cho loài người. Những cánh rừng giá bắt đầu phát triển với một tốc độ chóng mặt và kéo theo đó là những hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xảy ra.

Hệ thống nhân vật và cơ chế chiến đấu trong Survarium

tua-game-ban-sung-online-dang-choi-nhat-cuoi-2016 2

4 lớp nhân vật
Survarium hiện tại đang có 4 lớp nhân vật chính bao gồm:
– The Scavengers: xuất thân từ những người bình thường. Sau thảm họa, họ buộc phải trang bị cho mình vũ khí và tìm mọi cách để thích nghi và tồn tại.
– The Black Market: một nhóm những người du mục sau một thời gian dài lang thang khắp nơi, họ đã tụ tập lại và thành lập ra một tổ chức hoạt động. Tiêu chí hoạt động của họ là tích trữ và mua bán bất cứ thứ gì giá trị còn sót lại trên trái đất.
– The Renaissance Army: những thành viên của EA chủ yếu là những quân nhân thuộc các nước Đông Âu. Sau khi thảm họa xảy ra, những quan chức cấp cao và binh sĩ đã tập hợp nhau lại để tạo ra một nhà nước với dã tâm thống nhất thế giới.
– The Fringe Settlers: họ là những người sống ở ranh giới giữa Rừng và những gì còn lại của thế giới. Với niềm tin vào “mẹ thiên nhiên”, họ luôn chọn cách sống hài hòa với rừng và không bao giờ chống lại nó. Trong tất cả những nhóm người còn sót lại, họ là những người hiểu rõ nhất về thảm họa đang xảy ra.
tua-game-ban-sung-online-dang-choi-nhat-cuoi-2016 3
Đa dạng chế độ chơi 
– Team Deathmatch: Bạn chọn 1 trong các phe rồi sau đó tập trung vào việc tiêu diệt kẻ địch. Đội sở hữu số kill nhiều hơn sẽ chiến thắng.
– Battery Retrieval: Những Battery sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Tìm chúng và mang về căn cứ. Đội nào mang về nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.
– Research: Bảo vệ cứ điểm.
– Artifact Hunt: một mục tiêu sẽ được xuất hiện trên bản đồ, đội nào giành được nó trước tiên sẽ chiến thắng.

tua-game-ban-sung-online-dang-choi-nhat-cuoi-2016 4

Đồ họa tuyệt vời

Không hổ danh với việc được xem như phiên bản online của siêu phẩm bắn súng “S.T.A.L.K.E.R”, Survarium sở hữu chất lượng hình ảnh và âm thanh vô cùng tuyệt vời. Với những đại cảnh thiên nhiên hoành tráng, rộng lớn, hiệu ứng khói lửa mãn nhãn, chân thực, Survarium có thể sẽ là tựa game đẹp nhất bạn từng chơi từ trước đến giờ.
tua-game-ban-sung-online-dang-choi-nhat-cuoi-2016 5
Trong Survarium có tồn tại một hệ thống “ép đồ” vô cùng thú vị. Tuy nhiên, sự thú vị đó thường không dành cho tất cả. Với tỉ lệ cường hóa thành công được mặc định, độ khó sẽ được tăng cao khi bạn cố gắng nâng cấp những món đồ giá trị. Đương nhiên là khi nâng cấp thất bại, bạn sẽ phải chịu những thiệt hại năng nề, thậm chí là bị mất đồ. Để khắc phục điều này, nhà phát hành đã tạo ra nhiều gói hỗ trợ trong quá trình nâng cấp đồ (được mua bằng cash). Và chính những gói hỗ trợ này sẽ tạo ra khoảng cách rất lớn về đồ đạc cho những người chơi miễn phí và những người nạp tiền.

>>>> Trang chủ: https://survarium.com/en/download-survarium
Survarium rất đáng để bạn chơi thử trong cuối năm nay đấy nhé.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.