Tứ Đại Danh Bổ Mobile cuối cùng cũng “chịu Alpha Test”

NPH Tứ Đại Danh Bổ Mobile là Gamota cuối cùng cũng chịu đưa đứa con tinh thần của mình Alpha Test hôm 28/6 cho gamer Việt trải nghiệm.

Tứ Đại Danh Bổ đã Alpha Test thành công mỹ mãn

Vào 10h ngày 28/6, NPH Gamota đã quyết định tiến hành phiên bản Alpha Test của tựa game mobile mới có tên gọi Tứ Đại Danh Bổ Mobile. Đây là sản phẩm MMORPG kiếm hiệp mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt và là dịp để game thủ có thể tìm hiểu trước các tính năng hấp dẫn mà trò chơi mang lại, cũng như tìm kiếm những lỗi còn tồn tại để NPH khắc phục.

tu-dai-danh-bo-mobile-cuoi-cung-cung-chiu-alpha-test (1)

Trong ngày đầu Alpha Test, Tứ Đại Danh Bổ Mobile mở server trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Và theo ghi nhận của GameHub, trò chơi đã có một ngày ra mắt rất thành công. Game chạy khá mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau và hầu như chúng tôi không ghi nhận các trường hợp giật, lag hay disconnect trong game.

tu-dai-danh-bo-mobile-cuoi-cung-cung-chiu-alpha-test (2)

Tất cả đều diễn ra hết sức mượt mà, nhận được sự đánh giá cao từ phía game thủ. Quay trở lại tình hình tron game thì có thể nhận ra Tứ Đại Danh Bổ Mobile đã được việt hóa đến 99%, chỉ còn rất ít thông báo bằng tiếng Trung còn xuất hiện ở trong game.

Sức hút không thể chối từ của Tứ Đại Danh Bổ

Ngoài ra, game thủ cũng ấn tượng với đồ họa 3D và lối chơi nhập vai mà game online Tứ Đại Danh Bổ Mobile mang đến cho họ!

tu-dai-danh-bo-mobile-cuoi-cung-cung-chiu-alpha-test (3)

Đầu tiên phải kể đến nền tảng đồ họa 3D, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến và tự do “bay nhảy” trong một thế giới rộng lớn. Sự chi tiết về bối cảnh và những cảnh vật, độ sắc nét của hình ảnh, những tông màu tươi sáng là những gì người chơi được tận hưởng.

Thứ hai là sự hoành tráng của những chiêu thức tấn công hứa hẹn tạo nên những trận chiến kịch tính có một không hai với cảm giác thích thú, sôi động và kích thích nhãn quan của game thủ.

tu-dai-danh-bo-mobile-cuoi-cung-cung-chiu-alpha-test (4)

Là sản phẩm thuộc thể loại MMORPG, Tứ Đại Danh Bổ có đầy đủ những tính năng gameplay của một game nhập vai trực tuyến kinh điển. Thậm chí, đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi kết hợp một cách hoàn hảo lối chơi nhập vai hành động ARPG trong một tựa game MMORPG. Trong Tứ Đại Danh Bổ thường xuyên có những nhiệm vụ phụ bản để đưa người chơi vào những trận chiến đậm tính chất hành động chặt chém cực kỳ đã tay.

tu-dai-danh-bo-mobile-cuoi-cung-cung-chiu-alpha-test (5)

Tứ Đại Danh Bổ Mobile hiện nay có ba lớp nhân vật chính bao gồm Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Thần Hầu Phủ. Số lượng lớp nghề trong game tuy không nhiều nhưng chất, cả về tạo hình nhân vật, cách xây dựng hệ thống nghề nghiệp, kỹ năng, chiêu thức, hướng phát triển và phẩm chất, thế mạnh của mỗi một nhân vật lại cực kỳ phong phú đa dạng. Bên cạnh đó, ngay từ những cấp độ đầu tiên, game thủ đã có thể sở hữu hệ thống thú cưỡi cực kì ấn tượng.

Một điểm đặc sắc khác của Tứ Đại Danh Bổ Mobile khiến game thủ thích mê đó chính là tính năng Tiến chức – giống với Chuyển sinh của MU Origin.

Hiện tại trong phiên bản Alpha Test, NPH Gamota đã dành rất nhiều ưu đãi như tặng miễn phí VIP, tặng miễn phí Kim Nguyên Bảo,… Vậy có gì còn cản trở bạn không tải game và tham gia chơi ngay nhỉ?

>>> Trang chủ: http://tudaidanhbo.gamota.com/

>>> Fanpage: http://fb.com/4daidanhbo

>>> Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/