Bom tấn fantasy Truyền Thuyết Rồng 3D được mua về Việt Nam

Truyền Thuyết Rồng 3D được xem là fantasy trên thị trường quốc tế hiện nay đã chính thức được mua về Việt Nam. Và hiện nay đã mở cửa landing page, ingame “nhá hàng”.

Truyền Thuyết Rồng 3D mở cửa landing page đẹp lung linh

Gây tiếng vang tại thị trường quốc tế nhờ nội dung cốt truyện lôi cuốn và loạt tính năng ingame hấp dẫn, Truyền Thuyết Rồng 3D đang được cộng đồng game thủ Việt vô cùng hóng đợi sau khi NPH Gamota lên tiếng chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt bom tấn fantasy này.

Sau nhiều đồn đoán, NPH Gamota hôm nay (2/11) chính thức lên tiếng xác nhận việc phát hành tựa game nhập vai hành động Truyền Thuyết Rồng 3D tại Việt Nam. Đây được cho là động thái không quá bất ngờ khi trước đó fanpage chính thức có tên: “Truyền Thuyết Rồng 3D – Gamota” thường xuyên xuất hiện những hình ảnh ingame “nhá hàng”  thu hút được sự quan tâm của hàng trăm nghìn game thủ.

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 1

Bên cạnh việc đưa ra thông báo chính thức khiến các fan hâm mộ của thể loại fantasy yên lòng, “ông lớn” Gamota cũng mở cửa trang landing page (https://rong.gamota.com/) ngập tràn màu sắc huyền thoại kì bí để tiếp tục hé lộ thêm nhiều nét đặc sắc như phần cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhân vật đa dạng cùng những tính năng chủ đạo mà game thủ chẳng thể bỏ lỡ tại Truyền Thuyết Rồng 3D.

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 2

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 3

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 4

Tuy nhiên, lí do thôi thúc hàng vạn gamer truy cập vào trang landing page là phần ghi danh tân thủ với chuỗi quà tặng gồm 200 kim cương, 4 bình thể lực, hàng trăm đá tiến hóa, đá công C3 và vô số vật phẩm giá trị khác.

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 5Những điều bạn phải biết về Truyền Thuyết Rồng 3D

Được biết, Truyền Thuyết Rồng 3D là tựa game mobile được xây dựng trên nền tảng gốc của huyền thoại fantasy từng làm mưa làm gió một thời – Daybreak. Với phần đồ họa full 3D được trau chuốt đầu tư, Truyền Thuyết Rồng 3D mở ra một thế giới huyễn hoặc huyền bí nơi ghi dấu những cuộc chiến đấu long trời lở đất giữa những hậu duệ tinh anh xuất chúng của Long tộc và một Ma tộc đen tối với âm mưu nhăm nhe chiếm lĩnh lục địa Loya tươi đẹp. Với phần cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn cùng loạt hiệu ứng chiến đấu đẹp mê li, không khó để lí giải vì sao Truyền Thuyết Rồng 3D đạt được những thành công rực rỡ tại thị trường Hàn Quốc nói riêng và ghi được những dấu ấn đậm nét trong lòng cộng đồng game thủ quốc tế nói chung.

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 6

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 7

truyen-thuyet-rong-3d-bom-tan-fantasy-duoc-mua-ve-viet-nam 8

Trước loạt hình ảnh vô cùng hấp dẫn được NPH Gamota tiết lộ, làng game Việt đang thực sự dậy sóng vì cái tên “Truyền Thuyết Rồng 3D”. Hãy cùng chờ đợi thêm những thông tin nóng hổi nhất về tuyệt đỉnh mobile hành động fantasy sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11/ 2017 này.

Chẳng bao lâu nữa Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ ra mắt chính thức cho game thủ Việt trải nghiệm. Mọi thông tin sẽ được Game Online Hay Nhất cập nhật kịp thời tại đây nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy:

>>> Landing page: https://rong.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota