Trận hình bí ẩn tính năng mới độc đáo trong Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc tựa game online hay nhất trong năm 2014 vừa ra mắt một tính năng mới vô cùng độc đáo tác động vào tư duy cũng như gameplay của game. Là một trong những GMO đình đám của năm trò chơi này nhanh chóng được game thủ dành nhiều tình cảm khi lấy cốt truyện và hệ thống nhân vật chính là bộ truyện manga nổi tiếng One Piece. Với phong cách đánh theo lượt game không chỉ tạo cho người chơi những pha hành động đỉnh cao mà còn rèn luyện cũng như giúp game thủ phát huy hết đươc khả năng tư duy chiến thuật

Trận hình bí ẩn tính năng mới độc đáo trong Vua Hải Tặc

Gần đây game chiến thuật này đã ra mắt phiên bản mới và cập nhật thêm tính năng trận hình bí ẩn. Tính năng mới này khiến game thủ rất phấn khích vì nó giúp họ có thể thiên biến vạn hóa trong mỗi lần xuất quân. Việc cẩn thận và tính toán chính xác đội hình ra quân rồi những tướng sẽ tiên phong cũng như hoán đổi vị trí tùy vào các trường hợp của trận đấu sẽ là những điều quyết định rất lớn trong mỗi trận đấu của game thủ. Trận hình bí ẩn nó sẽ là một con át chủ bài mỗi khi bạn muốn lật ngược tình thế hay sẽ khiến đối thủ bị knock out ngay từ những tơn đáu đầu tiên

Ở phiên bản cũ, muốn có một thế trận tốt, người chơi chỉ cần am hiểu về thông tin của từng đồng đội, kết hợp với trận hình phù hợp, thì khả năng bắt chết đối phương khá dễ dàng. Nhưng ở trong phiên bản mới, nếu đối phương sử dụng Trận hình bí ẩn thì những điều trên lại trở thành vấn đề khá đau đầu. Bởi lẽ, bạn không hề biết đối phương mình dùng đồng đội thay thế là ai và sẽ xuất hiện ở đâu. Chính sự không thể đoán trước đó có thể biến chiến thuật của bạn trở thành xôi hỏng bỏng không trong chốc lát.

Trận hình bí ẩn tính năng mới độc đáo trong Vua Hải Tặc1

Nếu bạn là người chơi mới, để giải quyết bài toán đó, đối với những đối thủ ngang hoặc trên cơ thì chúng ta cần xem thông tin về toàn bộ đồng đội và trang bị của đối thủ. Từ đó, bạn có thể đoán được đâu là trận tiên phong và đâu là trận thay thế, điều này là chắc chắc bởi để đầu tư một bộ đồ ra quân không hề đơn giản chút nào.

Ngoài Trận hình bí ẩn, phiên bản mới còn ra mắt rất nhiều tính năng theo tình tiết truyện như Nhà máy chế tạo Trái Ác Quỷ, Luyện tập Haki, Sử dụng Hải Vương tại đảo Người Cá,… Với các tính năng mới này, chắc chắn trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn, kịch tính và luôn sống trong bầu không khí sôi động mỗi khi có hoạt động lớn Vương Giả Chiến, Tổ Đội Chiên, Công Hội Chiến, và Lễ hội Cây Ác Ma diễn ra.