Top 4 ứng dụng đọc ebook tốt nhất dành cho Android

Xu hướng đọc ebook tốt nhất đã không còn xa lạ gì với người dùng điện thoại hiện nay. Có thể đọc mọi lúc mọi nơi mà không phải cầm những quyển sách nặng nề. Nhưng để đọc ebook tốt nhất thì máy của bạn cần phải cài đặt ứng dụng để đọc. Dưới đây là 4 ứng dụng đọc ebook cho Android  được người dùng bình chọn.

1: Google Play Book ứng dụng đọc ebook tốt nhất dành riêng cho Android

Google Play Book là ứng dụng mà Google thiết kế dành riêng cho thiết bị Android mà google ưu ái. Phần mềm này khá thân thiện, những thiết bị có cấu hình thấp thuộc dòng bình dân như Nokia X, Samsung Galaxy Y cho đến những thiết bị cao cấp nhất như Samsung Galaxy Note 3, HTC One M8 đều có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng của Google Play Book đó là hỗ trợ tìm kiếm hoặc chuyển đổi văn bản thành giọng tương tự trên tính năng Google Now và kết nối trực tiếp với Google Play

top-4-ung-dung-doc-ebook-tot-nhat-danh-cho-android 1

Giao diện chính của Google Play Book khá thân thiện khi những cuốn sách (eBook) sắp xếp theo những chủ đề, người dùng có thể tìm kiếm nhanh cuốn sách yêu thích của mình chỉ với vài thao tác.

>>>> Link tải ứng dụng tại đây>>>>

2: Kindle Reader là app đọc ebook tốt nhất không thể thiếu

Kindle Reader có kho sách khổng lồ Kindle Store  hơn 1.7 triệu đầu sách được xuất bản miễn phí hoặc có trả phí. Ứng dụng này được tích hợp những tính năng tối ưu cho những người hay đọc sách đáng chú ý là chức năng Amazon Whispersync cho phép người đọc tự động đồng bộ, đánh dấu và ghi chú cuốn sách mà mình yêu thích. Bạn có thể đọc sách tha hồ mà không lo không có sách đọc đâu nhé

top-4-ung-dung-doc-ebook-tot-nhat-danh-cho-android 2
>>>> Link tải ứng dụng tại đây>>>>

3: Cool Reader ứng dụng đọc sách đơn giản

Cool Reader phù hợp hơn cho những người đã từng dùng qua các phần mềm đọc ebook. Tất nhiên, những người mới làm quen có thể học cách sử dụng, nhưng Cool Reader không có giao diện đơn giản như hai phần mềm bên trên. Cool Reader cung cấp một số lựa chọn phông nền và kiểu văn bản. Cool Reader không đi kèm với kho sách nào, vì thế bạn phải mua sách ở nơi khác rồi chuyển vào ứng dụng nữa.

top-4-ung-dung-doc-ebook-tot-nhat-danh-cho-android 3

>>> Link tải ứng dụng cho android>>>

4: Aldiko Book Reader hỗ trợ hầu hết các định dạng ebook

Aldiko Book Reader đã được tải về hơn 10 triệu lượt. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các dịnh dạng ebook, bao gồm cả những ebook mã hóa Adobe DRM. Aldiko sở hữu giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng đối với người mới làm quen. Aldiko dựa trên nhiều kho ebook khác nhau để phục vụ nhu cầu người đọc.

top-4-ung-dung-doc-ebook-tot-nhat-danh-cho-android 4

>>>> Link tải ứng dụng tại đây>>>>

Việc duy nhất bây giờ là bạn mau chóng tải ứng dụng này về để đọc sách ngay. Cả kho tri thức đang chờ đón bạn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *