Top game xuất sắc nhất dành cho máy tính PC cấu hình thấp – P1

Ai cũng muốn mình sở hữu một bộ máy chơi game thật “xịn” cấu hình cao để chơi game mượt. Nhưng có phải ai cũng được như ý. Vậy hãy để Game Online Hay Nhất mách cho bạn những game hay nhất cho máy tính PC cấu hình thấp tính cho đến thời điểm này nhé.

Đây đều là những tựa game pc hay và mới nhưng đi theo phong cách cổ dành cho máy cấu hình thấp trải nghiệm dễ dàng.

Stardew Valley: game mô phỏng hay trên máy tính PC yếu

Nhà phát triển: Eric Barone
Nhà phát hành: Chucklefish Games
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Microsoft Windows, Linux, macOS

top-game-xuat-sac-nhat-danh-cho-may-tinh-pc-cau-hinh-thap-p1 1
“Stardew Valley” là một game thuộc thể loại mô phông nông trại vui tươi tương tự series “Harvest Moon”. Với bối cảnh ấm cúng, an nhàn và đồ họa đơn giản vui mắt, trò chơi mang đến trải nghiệm gameplay hết sức lôi cuốn, giúp bạn thoát khỏi những mệt mỏi, phiền muộn của cuộc sống thành phố. Mỗi ngày, bạn thức dậy, đi câu cá, trồng vườn cây, nuôi gia súc gia cầm, và cả kết bạn (hay tìm người yêu).

>>> Trang chủ: http://stardewvalley.net/

Samorost 3: tựa game phiêu lưu phong cách chỉ

Nhà phát triển: Amanita Design
Nhà phát hành: Amanita Design
Nền tảng: iOS, Android, Microsoft Windows, macOS

top-game-xuat-sac-nhat-danh-cho-may-tinh-pc-cau-hinh-thap-p1 2
“Samoros 3” là sản phẩm mới nhất series game phiêu lưu phong cách chỉ và nhấn của Amanita Design, nhà phát triển của “Machinarium” và “Botanicula”. Trò chơi có phong cách đồ họa độc đáo và hết sức nghệ thuật, người chơi sẽ điều khiển một con người bé nhỏ vô danh và con chó của anh ta vượt qua những khung cảnh như phim khoa học viễn tưởng và hóa giải đủ thử thách khác nhau.

>>> Trang chủ: http://samorost3.net/
Darkest Dungeon: game nhập vai kinh dị cho máy cấu hình yếu

Nhà phát triển: Red Hook Studios
Nhà phát hành: Red Hook Studios
Nền tảng: PlayStation 4, PlayStation Vita, Microsoft Windows, Linux, macOS

top-game-xuat-sac-nhat-danh-cho-may-tinh-pc-cau-hinh-thap-p1 3
“Darknest Dungeon” là một game nhập vai có bối cảnh tăm tối, kinh dị vô cùng thử thách sẽ kiểm chứng cả kỹ năng và tinh thần của bạn. Người chơi phải thuê một nhóm nhân vật bao gồm nhiều nghề nghiệp khác nhau và dấn thân vào những hầm ngục nguy hiểm bên dưới thành phố. Ở đó quá lâu, hết vật phẩm hậu cần, bị thương hoặc đơn giản là đối mặt với đủ loại kẻ thù đều có thể khiến thành viên trong nhóm bị thương tật và hi sinh vĩnh viễn.

>>> Trang chủ: http://www.darkestdungeon.com/

Undertale: RPG cực hay và vui vẻ trên máy tính PC

Nhà phát triển: Toby Fox
Nhà phát hành: Toby Fox
Nền tảng: macOS, Microsoft Windows, Linux

top-game-xuat-sac-nhat-danh-cho-may-tinh-pc-cau-hinh-thap-p1 4
“Undertale” là một RPG phong cách cổ điển với nguồn cảm hứng lấy từ series “Earthbound”. Trò chơi có một cốt truyện tuyệt vời và một hệ thống nhân vật đáng nhơ, chưa kể đến khả năng kết thúc game mà không phải làm hại đến một kẻ địch nào cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một RPG có nội dung hay, âm nhạc xuất sắc và trải nghiệm vui vẻ, “Undertale” là một lựa chọn rất xứng đáng.
>>> Trang chủ: http://undertale.com/

Nhanh tay lựa chọn những game hay nhất hiện nay này mà lại phù hợp với máy tính PC của bạn và chiến đấu thôi nào. Đừng quên đọc tiếp phần sau của chúng tôi để cập nhật thêm nhé.