Top game trí tuệ hay dành cho iOS đầu năm 2016- P1

Nếu như người dùng Táo khuyết thấy chán ngán với những game hành động, nhập vai….bạn muốn đổi gió thì hãy đến ngay với những game trí tuệ hay cho iOS đầu năm 2016 dưới đây nhé.

Trivia Crack: game trí tuệ thử thách thú vị trên iOS

Trivia Crack là một trong những tựa game trí tuệ hay cho iOS cùng sự  thú vị cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình và thử thách bạn bè để được biết ai là người thông minh nhất. Game mobile này bao gồm nhiều danh mục khác nhau với kiến thức khá rộng từ địa lý, lịch sử, văn học, nghê thuật cho tới thể thao, khoa học…

top-game-tri-tue-hay-danh-cho-ios-dau-nam-2016-p1 1
Trò chơi khá giống với tựa game Ai Là Triệu Phú quen thuộc, với mỗi câu hỏi bạn sẽ có những lựa chọn trả lời khác nhau nhưng lại chỉ có một đáp án đúng duy nhất. Ngoài ra, người chơi cũng có các sự trợ giúp khi gặp câu hỏi khó như gia hạn thời gian, 50/50 hay đổi câu hỏi khác…

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/trivia-crack-ad-free/31588

QUIZUP: game đố vui cùng tranh luận với bạn bè 

QUIZUP là tựa game đố vui có giao diện gọn gàng đẹp mắt và trở nên phổ biến trên hệ điều hành iOS. Bằng cách chọn chủ đề yêu thích của mình, QuizUp sẽ sắp xếp để bạn thi đấu với một người chơi khác, ai trả lời câu hỏi nhanh hơn sẽ được điểm cao hơn và có cơ hội trả lời nhiều câu hỏi hơn để giành chiến thắng.

top-game-tri-tue-hay-danh-cho-ios-dau-nam-2016-p1 2

Bên cạnh đó, tựa game iOS hay nhất QuizUp còn có hệ thống liên lạc khá tốt, người chơi có thể chat với những người khác, hoặc cùng nhau tranh luận để giải quyết 1 vấn đề.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/quizup/24454

Sports Jeopardy: game trí tuệ thể thao hấp dẫn 

Sports Jeopardy là một game cho những người hâm mộ thể thao để kiểm tra kiến thức của bạn về các giải đấu đẳng cấp như NBA, MLB, NFL, NHL, MLS, UFC. v.v.

top-game-tri-tue-hay-danh-cho-ios-dau-nam-2016-p1 3

Sports Jeopardy sẽ tổng hợp các đoạn bình luận vui nhộn và xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình giải đố tạo cảm giác thích thú và thư giãn. Thật thiếu sót nếu không bổ sung trò chơi này vào list các game trí tuệ thể thao hay cho iOS của bạn đúng không?

>>> Tải game cho iOS

Trivia Burst: trò chơi giải đố với các câu hỏi sáng tạo 

Game trí tuệ giải đố Trivia Burst với hơn 50.000 câu hỏi trong 25 lĩnh vực. Những người quản lý game Trivia Burst thường xuyên theo dõi điểm số của mỗi người chơi trong mỗi lĩnh vực. Nếu khả năng tiến bộ hơn, người chơi có thể mở khóa các mốc khác nhau, từ đó có thể tiếp cận với các sự kiện quan trọng.

top-game-tri-tue-hay-danh-cho-ios-dau-nam-2016-p1 4

Người chơi có thể gửi những câu đố sáng tạo của mình vào trò chơi này và người chơi khác có thể nhìn thấy câu hỏi và hình ảnh của bạn ngay lập tức.

>>> Tải game cho iOS

SongPop 2: đoán tên bài hát vui vẻ dành cho iOS 

Đến với SongPop 2 lọt top các game chơi trí tuệ hay dành cho iOS, bạn sẽ được đoán tên bài hát thông qua đoạn nhạc ngắn cực kỳ phổ biến một thời. Càng thích hơn khi nó đã trở lại với phiên bản mới, nhiều tính năng, giao diện đẹp mắt hơn cùng với sự hỗ trợ cho thiết bị đeo tay Apple Watch.

top-game-tri-tue-hay-danh-cho-ios-dau-nam-2016-p1 5

SongPop 2 đòi hỏi trí nhớ và phản xạ tốt để chỉ với 1 vài nốt nhạc đầu tiên bạn có thể trả lời ngay câu hỏi để được số điểm cao nhất.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/songpop-2-music-quiz/35149

Thử tài năng và trí tuệ của bạn xem đến đâu luôn và ngay. Cũng đừng để iPhone, iPad của bạn buồn nhé.