Top game thế giới mở tuyệt đỉnh nếu không ưa “GTA V” P2

Thử đặt lên bàn cân thì những tựa game thế giới mở trên đây hấp dẫn cũng không kém GTA V tí nào cả. Tiếp theo phần 1 là phần 2 những trò hay để game thủ thưởng thức nhé.

>>> Top game thế giới mở tuyệt đỉnh nếu không ưa “GTA V” P1

Sleeping Dogs: hàng hiếm thế giới mở rất độc đáo

Nhà phát triển: United Front Games
Nhà phát hành: Square Enix
Nền tảng: PC, OSX, PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p2-1
Lấy nguồn cảm hứng từ thế giới tội phạm Hồng Kông, “Sleeping Dogs” là một game thế giới mở với những điểm mạnh, độc đáo của riêng mình. Trò chơi có sự cân bằng về một cốt truyện lôi cuốn, một cơ chế chiến đấu tay không đã và cả cơ chế chiến đấu trên xe cộ hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những “của hiếm” của thể loại thế giới mở trên thế giới khi có bối cảnh và hệ thống nhân vật Châu Á.

Watch Dogs 2: trải nghiệm thế giới rộng lớn

Nhà phát triển: Ubisoft Montreal
Nhà phát hành: Ubisoft
Nền tảng: PC, OSX, PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p2-2
Tiếp nối phiên bản đầu tiên, “Watch Dogs 2” vẫn mang tới một thế giới ảo rộng lớn quy mô thành phố với đầy NPC, các công trình hoành tráng và phương tiện xe cộ để người chơi nghịch. Tất nhiên, thương hiệu này cũng có một số điểm khác biệt của mình khi tập trung vào khía cạnh rình mò, sử dụng kỹ năng công nghệ để giải quyết những vấn đề mà súng đạn không thể.

Yakuza 0: phiên bản GTA Nhật Bản

Nhà phát triển: Sega
Nhà phát hành: Sega
Nền tảng: PS4, PS3

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p2-3
“Yakuza” là thương hiệu game thế giới mở độc quyền cho các hệ thống console của Sony mà fan trên khắp thế giới vẫn mong mỏi có một phiên bản Xbox hay PC nhất. Được coi là “GTA Nhật Bản”, người chơi sẽ được khám phá thế giới tội phạm và văn hóa đúng chất Nhật Bản thông qua từng phiên bản game, đồng thời trải nghiệm đủ dạng mini-game thú vị hay gặp gỡ cả những ngôi sao người lớn.

PC, OSX, PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360…mau mau chơi thử đi nào các bạn nhé.