Top game thế giới mở tuyệt đỉnh nếu không ưa “GTA V” P1

Nếu các bạn không thích hoặc đã chán GTA V rồi thì hãy thử những game thế giới mở tuyệt đỉnh bên dưới đây để cùng đổi gió nhé.

Thương hiệu “Grand Theft Auto” chắc hẳn là cái tên thống trị trên bảng xếp hạng ở mọi nền tảng khi nói đến thể loại hành động thế giới mở, và hiện vẫn vượt qua mọi tựa game tương tự khác cố gắng làm giống như nó. Dù bạn chơi game pc hay trên console thì “Grand Theft Auto V” vẫn là tựa game được đánh giá hàng đầu, với hàng tấn bí mật và mod giữ chân người chơi nhiều năm trời sau khi phát hành chính thức.
Tất nhiên không phải ai yêu thích thể loại hành động thế giới mở đều cũng chỉ có duy nhất một sự lựa chọn là “GTA”, và dưới đây chính là những sản phẩm xuất sắc khác của thể loại này để bạn trải nghiệm nếu như cảm thấy “GTA V” không hợp gu với mình:

Red Dead Redemption: bom tấn thế giới mở

Nhà phát triển: Rockstar San Diego
Nhà phát hành: Rockstar Games
Nền tảng: PS3, Xbox 360

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p1-1
“Red Dead Redemption” là một bom tấn thế giơi mở khác cũng của Rockstar Games và thường được nhiều fan gọi vui là “Grand Theft Horsey”. Người chơi sẽ được vào vai John Marston trên hành trình giải cứu gia đình của anh ta, qua đó khám phá thế giới Miền Tây hoang dã, quậy phá khắp nơi, đối đầu với tên tội phạm lừng danh, hay đơn giản là đi trộm ngựa, cướp bóc thị trấn cho vui.

Saints Row IV: trò chơi giống với GTA

Nhà phát triển: Volition
Nhà phát hành: Deep Silver
Nền tảng: PC, PS4, PS3, Xbox 360, Xbox One

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p1-2
Series “Saints Row” có mang nhiều điểm tương tự với “GTA” khi cùng khai thác bối cảnh tội phạm ở thời hiện đại, nhưng nó có phần quá đà hơn rất nhiều. Trong game, người chơi có thể thực hiện vô số phi vụ phạm tội thú vị, thoải mái đi cướp bóc và thậm chí là đối đầu với cả người ngoài hành tinh, đồng thời sở hữu đủ bộ trang phục màu mè quái đản.

Assassin’s Creed: Syndicate- game hành động thế giới mở

Nhà phát triển: Ubisoft Quebec
Nhà phát hành: Ubisoft
Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p1-3
Cùng thuộc thể loại hành động thế giới mở nhưng “Assassin’s Creed” có sự nghiêm túc và lấy những bối cảnh sử thi thú vị. Ở phiên bản mới nhất “Syndicate”, người chơi sẽ được khám phá thành phố Luân Đôn ở thời kỳ Nữ hoàng Victoria, tiếp tục đóng vai một sát thủ gieo rắc nỗi sợ hãi và hỗn loạn cho những kẻ cầm quyền xấu xa.

Just Cause 3: trò chơi thế giới mở hành động khủng

Nhà phát triển: Avalenche Studios
Nhà phát hành: Square Enix
Nền tảng: PC, PS4 Xbox One

top-game-the-gioi-mo-tuyet-dinh-neu-khong-ua-gta-v-p1-4
Thêm một sản phẩm thế giới mở có thiên hướng hành động mãnh liệt với những pha cháy nổ tung trời, và thêm một lần nữa để người chơi hóa thân thành một người tốt thay vì kẻ xấu khó đỡ theo kiểu “GTA”. Trong “Just Cause 3”, nhân vật chính Rico Rodriguez là một điệp viên vui tính và có đủ mọi món “đồ chơi” hay ho để gây náo loạn hay chiến tranh ở hòn đảo Medici, tất cả với mục đích triệt hạ tên độc tài ở đây.

Thử và cảm nhận thế giới rộng lớn đến nhường nào các bạn nhé. Đầu tuần mới, chúc các bạn chơi game vui vẻ.