Top game siêu kinh dị hay trên iOS nên thử 1 lần- Phần 1

Quả thật bạn sẽ thấy đau tim nhưng vẫn cứ muốn chơi tiếp, chơi tiếp cho đến khi kết thúc thì mới thôi. Đó là những gì người chơi cảm thấy khi trải nghiệm những game hay trên iOS kinh dị dưới đây.

Lost Within: game kinh dị góc nhìn thứ nhất cho iOS 

Lost Within là một kinh dị góc nhìn thứ nhất siêu hấp dẫn dành cho máy hệ điều hành iOS. Bối cảnh một nhà thương điên điên bị bỏ hoang, tại đây bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật kỳ dị và một tên sát nhân huyền thoại, thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng đêm.

top-game-sieu-kinh-di-hay-tren-ios-nen-thu-1-lan-phan-1 1

So với The Evil Within, Silent Hill, Fatal Frame hay gần đây nhất là Five Nights At Freddy’s thì Lost Within xứng đáng là tựa game hay trên iOS để bạn trải nghiệm đấy.

Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/lost-within/33782

The Walking Dead: Michonne

Câu chuyện trong The Walking Dead: Michonne xoay quanh nhân vật cầm thanh kiếm sắc lẹm Michonne. Bạn sẽ nhập vai Michonne để khám phá những gì mang cô đi từ Rick, Carl, và phần còn lại của nhóm…cũng như những gì đã mang cô ấy trở lại.

top-game-sieu-kinh-di-hay-tren-ios-nen-thu-1-lan-phan-1 2

Đến với tựa game cho iOS hay nhat The Walking Dead: Michonne, bạn sẽ được quay trở lại cuộc phiêu lưu chết chóc của The Walking Dead- Xác sống mà bạn hay xem trên trang xem phim miễn phí aphim đâu nhé.

Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-walking-dead-michonne-a-telltale-miniseries/37859

Knock-Knock: phong cách kinh dị không thể chối từ 

Trong game hay nhất dành cho iOS Knock- Knock, người chơi là một thanh niên tóc đỏ sẽ phải sống sót trong màn đêm u tối chỉ với một ngọn nến trong tay, tự mình dò dẫm đường đi và tránh né những hồn ma u ám ẩn hiện.

top-game-sieu-kinh-di-hay-tren-ios-nen-thu-1-lan-phan-1 3

Hãy nhìn thật kỹ và thật tỉnh táo vì xung quanh luôn có những bóng ma đang rình rập nếu không game không đảm bảo chuyện gì sẽ diễn ra đâu nhé.

Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/knock-knock-game/26228

Papa Sangre II: cảm giác rùng rợn trên iOS 

Papa Sangre II là một game hay cho iOS bởi tính kinh dị được truyển tải hoàn toàn bằng âm thanh làm tăng thêm cảm giác rùng rợn. Câu chuyện khởi điểm từ cái chết của bạn. Bạn bị đưa về thế giới bên kia, và phải tiếp tục săn lùng những mảnh kí ức đã bị bỏ quên, vượt qua nhiều cạm bẫy cam go để được quay về.

top-game-sieu-kinh-di-hay-tren-ios-nen-thu-1-lan-phan-1 4
Hiệu ứng âm thanh nổi tương đương như rạp chiếu phim, giọng đọc truyền cảm và hết sức ám ảnh của Sean Bean, diễn viên nổi tiếng ở Game of Thrones, Lord of the Ring sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như ngoài đời thật.

Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/papa-sangre-ii/24335

Slender Rising 2: game phiêu lưu, kinh dị và bắn súng

Slender Rising 2 là một game online mang phong cách kết hợp giữa lối chơi phiêu lưu giải đố và bắn súng góc nhìn thứ nhất, có nhiều yếu tố kinh di với nền đồ họa 3D sắc nét và âm hưởng u ám, đáng kinh ngạc.

top-game-sieu-kinh-di-hay-tren-ios-nen-thu-1-lan-phan-1 5

Trong game nhiệm vụ của bạn là đi loanh quanh, thu thập các dấu vết và chụp lại ảnh các con quỷ dữ và tránh xa Slenderman để bảo vệ chính mình.

Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/slender-rising-2/25421

Tải và trải nghiệm cảm giác trong những tựa game kinh dị hay trên iOS này vào ban đêm, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt đấy.