Top game pc online hay hình ảnh đẹp cho ai “lười download”

Những game pc online hay hình ảnh đẹp bên dưới đây đều được chúng tôi tập hợp và tuyển chọn giới thiệu đến người chơi đầu tháng 4 này.

Kỳ Tích Phong Ma Lục: game nhập vai 3D đề tài ma ảo

Kỳ Tích Phong Ma Lục là một game pc hay thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty 6kyo. Trò chơi có bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, được phát triển bằng Unity 3D, đồng loạt hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như PC, mobile, TV, mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi thông qua một nền tảng đồ họa chân thực, hoa lệ với cơ chế chiến đấu mượt mà, bóng bẩy.

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 1
Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi khám phá bao gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư chuyên phép thuật và Cung Tiễn Thủ chuyên tầm xa, rất quen thuộc đối với những sản phẩm có bối cảnh thần thoại phương Tây.

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 2
Nền tảng đồ họa hiện đại và chất lượng có thể coi là điểm đặc sắc lớn nhất ở Kỳ Tích Phong Ma Lục. Không giống với nhiều sản phẩm 3D nhưng áp dụng góc camera 2.5D trên thị trường, trò chơi áp dụng góc camera 3D hoàn chỉnh, mọi cảnh vật đều được xây dựng chi tiết, thể hiện được sự thần bí, u ám nhất định khiến quá trình phiêu lưu qua từng vùng đất của người chơi trở nên rất hấp dẫn. Không những xây dựng trường cảnh đẹp, hệ thống các nhân vật NPC lẫn quái vật trong game cũng được có thiết kế đa dạng, sinh động và ghê gớm, càng làm thế giới quan ma ảo trở nên chân thực hơn.

>>> Tham khảo trang chủ: http://qj.6kyo.com/ hoặc http://qjfml.swjoy.com/

Chủ Tể Tây Du:  webgame 2.5D, công nghệ Flash 3D,

Chủ Tể Tây Du là một game online hay thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Tây Du Ký”, diễn giải một câu chuyện hấp dẫn, sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang lại chất lượng đồ họa thú vị, kết hợp cùng nhiều dạng gameplay hấp dẫn, mang đậm tính chất thần thoại phương Đông, giúp người chơi có được trải nghiệm khoan khoái và vui vẻ.

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 3
Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 3 sự lựa chọn chính đại giới cho Yêu Giới, Ma Giới và Tiên Giới gồm Yêu Linh, Ma La và Thần Tướng.
Về mặt đồ họa, Chủ Tể Tây Du có phong cách thiết kế đồ họa kiểu thần thoại phương Đông nhưng lại có kết hợp cả những yếu tố u ám thường thấy ở các sản phẩm phương Tây. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đẹp mắt, dựa theo nhiều địa điểm quen thuộc trong tiểu thuyết như Lưu Sa Hà, Cao Lão Trang, Ngũ Hành Sơn, Hỏa Diệm Sơn… Bên cạnh đó, trò chơi có sự dung hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật xây dựng hình ảnh 3D lẫn 2D, mang lại cảm giác lập thể tốt, phân chia tầng lớp tự nhiên, mô hình 3D của nhân vật khá chi tiết và ấn tượng, cử động chiến đấu rất mượt mà và bóng bẩy.

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 4

>>> Tham khảo trang chủ: http://zzxy.52xiyou.com/
Cuồng Chiến Thiên Hạ: game pc online hình ảnh sắc nét nhất

Cuồng Chiến Thiên Hạ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo, xây dựng cốt truyện dựa trên thần thoại hồng hoang của Trung Quốc kết hợp với các dạng tiểu thuyết nổi tiếng như “Tây Du Ký”, tạo nên một thế giới quan rộng lớn thông qua nền tảng đồ họa tân tiến, giúp người chơi có được những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời, mãn nhãn với những hình ảnh sắc nét ngay trên nền tảng trình duyệt.
top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 5
Đặc điểm nổi trội ở Cuồng Chiến Thiên Hạ đối với đa phần webgame khác chính là nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, đảm bảo kỹ thuật “next-gen”. Các trường cảnh trong game được xây dựng rộng lớn và hoành tráng, người chơi có thể sử dụng chuột để khống chế góc nhìn camera xa gần một cách tiện lợi, tuy nhiên trò chơi có hệ thống tự động điều tiết camera khá tốt, nên công năng này cũng ít khi dùng tới. Hệ thống những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng hay lân tinh tỏa ra từ trang bị được thể hiện tốt, giúp mọi cảnh vật trong game trở nên chân thực hơn, đồng thời trò chơi cũng có đưa ra một vài chế độ hình ảnh để người chơi tự điều chỉnh, phù hợp với cấu hình máy của mình. Liệu rằng Cuồng Chiến Thiên Hạ có xứng đáng đứng vào top các game online hay nhat hiện nay thể loại nhập vai hay không?

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 6

>>> Tham khảo trang chủ: http://kztx.bigzhu.com/

Thông Thiên Tây Du: webgame nhập vai đồ họa hiện đại

Thông Thiên Tây Du là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của bốn thầy trò Đường Tăng, chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái, trải nghiệm đủ dạng gameplay hấp dẫn.

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 7
Giao diện phần lựa chọn nhân vật tương đối đẹp mắt và thể hiện rõ bối cảnh tiên hiệp huyền ảo mà trò chơi hướng tới. Tiến vào game, người chơi sẽ càng cảm nhận được chất lượng đồ họa hiện đại, chẳng kém game client của Thông Thiên Tây Du.
top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 8
Hệ thống các nhân vật được thể hiện ở dạng mô hình 3D sinh động và màu sắc, di chuyển trên những khung cảnh 2D được thiết kế chi tiết, mang đậm phong cách mỹ thuật Trung Quốc.

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ttxy.yy.com/

Thiên Tuyệt Online: phong cách phương Đông

Thiên Tuyệt Online là một webgame 2D thuộc thể loại game nhập vai, đề tài huyền ảo.  Game bối cảnh giả tưởng mang đậm phong cách phương Đông, có phong cách thiết kế đồ họa chân thực, đạt chất lượng ngay trên nền trình duyệt, hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, có chiều sâu và lôi cuốn như ở các game client truyền thống.
top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 9
Trên phương diện thiết kế nhân vật, trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cổ điển và hết sức quen thuộc gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, và có lẽ không cần giới thiệu về năng lực chiến đấu của từng nghề nghiệp bởi người chơi có lẽ đã quá quen thuộc vơi “bộ 3 thần thánh” vô cùng cổ điển ở một sản phẩm MMORPG nguồn gốc Trung Quốc.

top-game-pc-online-hay-hinh-anh-dep-cho-ai-luoi-download 10
>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tj.haitoy.com/

Đó đều là những tựa game nhập vai online trên pc có đồ họa hỉnh ảnh đẹp hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những xúc cảm tuyệt vời nhất.