Top game online Trung Quốc hỗ trợ công nghệ thực tế ảo

Dưới đây đều là những game online mới tại Trung Quốc đã được NSX hỗ trợ công nghệ thực tế ảo vào giúp cho người chơi trải nghiệm thích thú hơn.

Ảnh Võ Giả: game nhập vai 3D

Ảnh Võ Giả là một game online 3D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qianyang và do Q1 phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông dựa theo “Tây Du Ký”, có chất lượng đồ họa tiên tiến, xây dựng nên những bản đồ rộng lớn, phong cảnh đa dạng với độ chi tiết về môi trường và đặc biệt là có hỗ trợ cả công nghệ thực thực tế ảo VR, hứa hẹng mang tới một trải nghiệm chân thực và vô cùng độc đáo cho người chơi.

top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-1
Hệ thống các nhân vật và bối cảnh trong game được xây dựng bằng mô hình 3D hoàn chỉnh, có độ chi tiết sắc nét, thể hiện được không gian hư ảo của đề tài thần thoại. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình phiêu lưu qua nhiều địa điểm nổi danh trong “Tây Du Ký”, nhưng lại có cảm giác mới lạ nhờ diện mạo hoàn toàn mới mẻ mà trò chơi mang lại.
top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-2

>>> Trang chủ: http://ywz.q1.com/

Tam Quốc Lệnh: webgame nhập vai hỗ trợ thực tế ảo

Tam Quốc Lệnh là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Menle. Trò chơi vẫn khai thác bối cảnh lịch sử quen thuộc, một trong những đề tài phổ biến nhất Trung Quốc, nhưng có đưa vào nhiều yếu tố hư ảo giả tưởng, gây ấn tượng với chất lượng đồ họa đẹp, nội dung gameplay lôi cuốn và đặc biệt là khả năng hỗ trợ thực tế ảo VR tân tiến đầu tiên trên thị trường.
top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-3
Về khía cạnh nội dung gameplay, trò chơi sử dụng khái niệm nghề nghiệp không cố định, người chơi chỉ cần lựa chọn một nhân vật nam hoặc nữ để đại diện cho mình, các kỹ năng chiến đấu sẽ biến đổi theo từng chủng loại vũ khí.

top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-4
Game online Tam Quốc Lệnh sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh nhân vật 3D kết hợp trường cảnh 2D đúng chất 2.5D Trung Quốc. Đồng thời kiểu cách mỹ thuật cũng thể hiện được không khí lịch sử cổ trang, và có pha trộn yếu tố thần thoại giả tưởng hết sức màu sắc.

>>> Trang chủ: http://sgl.menle.com/

Thần Dụ Chi Kiếm: webgame nhập vai 3D

top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-5
Thần Dụ Chi Kiếm là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty 9377. Trò chơi là sản phẩm cải biên chính hiệu từ IP game client “Bất Bại Truyền Thuyết”, khai thác bối cảnh lịch sử “Lục Quốc Tranh Hùng” nổi tiếng, tập trung vào nội dung gameplay quốc chiến, đồng thời đảm bảo chất lượng đồ họa tối ưu, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và chi tiết, kết hợp với cơ chế gameplay non-target hiện đại, hứa hẹng mang lại trải nghiệm PVP cực lôi cuốn.

top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-6

Trò chơi mở ra 4 nghề nghiệp chính bao gồm Chiến Tướng, Pháp Sư, Thích Khách và Đạo Sĩ, mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ. Bên cạnh việc lựa chọn nghề nghiệp và giới tính nhân vật, người chơi còn tiến hành lựa chọn tham gia vào 1 trong 6 quốc gia nữa.

>>> Trang chủ: http://syzj.9377.com/

Thiết Giáp Hùng Binh: MOBA dùng công nghệ thực tế ảo

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolutio Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ enine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách chiến tranh cổ đại, giúp người chơi có được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-7
Lấy lịch sử làm gốc nhưng trò chơi không hề tạo dựng cốt truyện bám sát theo một nguyên tác lịch sử nào cả, thay vào đó là đưa vào những yếu tố hư cấu, đồng lúc sử dụng cả bối cảnh phương Tây và phương Đông. Trong đó, người chơi sẽ được chứng kiến những cuộc giao tranh không tưởng giữa các viên tướng, đội quân nổi danh thời Tam Quốc đối đầu với các tư lệnh cùng đội quân Thập Tự Chinh hùng mạnh. Mỗi bên quân sẽ có sự khác biệt lớn về khả năng chiến đấu và tính chiến thuật, đội hình.
top-game-online-trung-quoc-ho-tro-cong-nghe-thuc-te-ao-8
Đồng thời, Thiết Giáp Hùng Binh hứa hẹn sẽ mang tới cho người trải nghiệm một nền tảng đồ họa ưu việt, tân tiến phù hợp với tiêu chuẩn thời đại mới bằng bộ engine tự nghiên cứu. Ở đó, hệ thống các nhân vật và quân binh có tạo hình hết sức chân thực, có độ tinh xảo tới từng chi tiết khuôn mặt, y phục, giáp trụ hay vũ khí. Phong cách thiết kế mỹ thuật trong game phải nói rất đáng khen, có độ tỉ mỉ cao và thể hiện được đặc điểm văn hóa của hai thời đại hoàn toàn khác biệt.

>>> Trang chủ: http://bos.ycgame.com/

Tất cả chúng ta đang chờ đợi đến khi những tựa game online công nghệ thực tế ảo này ra mắt để trải nghiệm. Các bạn chú ý theo dõi trên Blog của chúng tôi để cập nhật thông tin game mới nhé.