Top game online PC hay nhất tại Việt Nam trong tháng 9

Làng game Việt cũng vô cùng sôi động với cả những game mới ra và những game huyền thoại trên PC. Dưới đây là top các game online pc hay nhất tại Việt Nam tháng 9 đang làm mất thời gian nhất  của game thủ.

1: WildStar: game online hay nhất cho PC tại Việt Nam hiện nay

WildStar đang là một game pc hay và hot nhất đã chính thức công bố sẽ mở cửa miễn phí vào ngày 29/9 tức là cuối tuần này sau một thời gian kinh doanh theo kiểu trả phí tháng.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 a

Rất nhiều gamer nước ta hiện đã xong tất cả các công đoạn chuẩn bị và thậm chí đã định sẵn class nhân vật, chỉ còn đợi server mở cửa để tham gia chơi: “Đã tải xong game, chỉ còn chờ đến 29/9, đang định làm 1 con spellslinger đánh”.
Điểm hấp dẫn của WildStar nằm ở chỗ đồ hoạ đẹp với phong cách độc đáo, cộng với gameplay rất hợp thời: “Chờ nó ra rồi nghịch thử vì cái phong cách đồ họa khá tếu. Ngoài ra game đánh trông cũng rất vui nữa”.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 b

Hiện tại game thủ Việt Nam đang rất hào hứng và muốn chơi thử game online hay nhat này.

>>> Trang chủ: http://www.wildstar-online.com/en/

2: Dragon’s Dogma Online: bom tấn Nhật Bản đồ họa quá hấp dẫn gamer Việt

Hiện tại, game online bom tấn Dragon’s Dogma Online đã mở cửa chính thức tại thị trường Nhật Bản và không hề yêu cầu code kích hoạt, do đó game thủ Việt Nam có thể tham gia vào trò chơi này một cách tương đối dễ dàng.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 c
Rõ ràng lối chơi của Dragon’s Dogma Online rất hay và điều này khiến cho những người tham gia phải đọc được nội dung yêu cầu trong quest cũng như các đoạn hội thoại để có thể thực hiện được yêu cầu cũng như lấy phần thưởng phù hợp.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 d

Dragon’s Dogma Online là một game bom tấn thực sự, với đồ hoạ đẹp mắt, cơ chế chiến đấu hết sức thú vị kết hợp nhiều tính năng, đòi hỏi game thủ phải bỏ thời gian làm quen luyện tập, thậm chí là từng con boss cũng có cách chiến đấu riêng. Thêm vào đó là hệ thống nhiệm vụ và đồ đạc phong phú, rất thích hợp cho những game thủ muốn đi tìm một chân trời mới.
>>>  Trang chủ: http://www.dd-on.jp/pc/online/online.html

3: Dungeon And Dragon Online: game nhập vai online miễn phí trên PC

Dungeon And Dragon Online là một trong những cái tên rất quen thuộc đối với những game thủ thuộc thế hệ cũ, được phải triển từ dòng game nhập vai xúc xắc trên giấy cùng tên từ thập kỷ 70, phiên bản online này ra mắt năm 2010. Hiện trò chơi đang được khá nhiều game thủ Việt chú ý tham gia, mặc dù gameplay cũng như đồ hoạ đã thuộc hàng ‘đồ cổ’ ở thời điểm này.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 f

Điểm hấp dẫn nhất của Dungeon And Dragon Online chính là hệ thống class đa dạng và đặc biệt là game thủ có thể kết hợp nhiều class khác nhau vào nhân vật của mình: ” Dungeons And Dragons Online sở hữu hệ thống nhân vật cà class vô cùng đa dạng. Bạn có thể kết hợp nhiều class khác nhau để build 1 nhân vật theo phong cách của riêng mình. Game có 12 races, mỗi tộc có điểm và khả năng khác nhau tuỳ chọn, ngoài ra còn có 14 class nhân vật nữa”.

Đồ hoạ không hẳn đã nổi trội nhưng Dungeon And Dragon Online đem đến cho người chơi những trải nghiệm xưa cũ mà vô cùng chi tiết và hấp dẫn với cơ chế xây dựng nhân vật đa dạng, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, đi dungeon khá quen thuộc, nhưng có độ khó tương đối cao, đem lại rất nhiều điều thú vị tưởng chừng như đã biến mất trong các game hiện đại. Bạn có thể chơi free au khi fake IP

>>> Trang chủ : http://www.ddo.com/en

4: Arena of Fate: game online MOBA hay nhất trên PC tháng 8

Như chúng ta đã biết, game online thể loại MOBA mới hết sức hấp dẫn là Arena of Fate đã mở cửa closed beta hồi đầu tháng 8 này.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 g

Game thủ Việt đánh giá Arena of Fate là một game MOBA có lối chơi tương đối đơn giản nhưng đầy sáng tạo và có thể mang lại nhiều niềm vui cho người chơi với nhiều chi tiết thú vị trong gameplay. Nhưng mà Arena of Fate lại giới hạn thời gian thi đấu một trận khoảng 20 phút và tính điểm cho chiến thắng, bên nào đạt được 10 điểm trước sẽ thắng chứ không bắt buộc phải tiêu diệt được nhà chính của đối phương.

top-game-online-pc-hay-nhat-tai-viet-nam-trong-thang-9 h

Arena of Fate xứng đáng là một game online giải trí vui nhộn dạng casual cho những game thủ muốn tìm cho mình một game MOBA nhẹ nhàng, mặc dù còn tồn tại một số bất cập song hi vọng khi trò chơi chính thức ra mắt thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

>>> Xem thêm tại trang chủ: http://www.arenaoffate.com/

Nếu bạn là một fan cuồng của game PC thì không thể bỏ qua được những tựa game online PC hay nhất tại Việt Nam trong tháng 9  này. Cuối tuần rảnh rỗi chơi game cũng khôn tồi chút nào.