Top game online Nông trại hay nhất không thể bỏ qua

Hàng ngày bạn đã quá quen với công việc đồng áng, chăn nuôi, sản xuất… Bạn nghĩ sao nếu được tái hiện những công việc này trên  chiếc điện thoại của mình? Đưới đây là những game online Nông trại hay nhất phải được cài trong máy của bạn.

Không chỉ là niềm vui của việc thu hoạch, quản lí nông sản mỗi ngày, các trò chơi dưới đây còn đem tới trải nghiệm của sự yên bình, cuộc sống giản đơn, thôn dã lí thú nhất.

Hay Day: game nông trại hay và hot nhất trên điện thoại

Hay Day tới từ Supercell được đánh giá là game nông trại hot nhất trên di động, viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho trào lưu “làm nông online”. Hay Day cũng được đánh giá là game online hay cho Android và iOS hiện nay. Sự nghiệp nông dân của bạn bắt đầu khi bạn được thừa hưởng một trang trại lớn cùng trọng trách duy trì và phát triển nơi đây trở thành khu chăn nuôi, trồng trọt giàu có, trù phú nhất. Bạn sẽ phải nuôi các con vật như bò, gà và cừu đồng thời trồng và thu hoạch mùa màng như lúa mì, ngô sau đó tiếp đón các vị khách từ thành thị hoặc nông trại khác tới, trao đổi và buôn bán.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 1

Hay Day mở ra thế giới tươi sáng và tuyệt đẹp nhất của vùng quê nhờ nền đồ họa sắc nét, chân thực. Ngoài các mô típ quen thuộc của thể loại game nông trại bao gồm nuôi gia súc, trồng trọt, thu hoạch, thực hiện các nhiệm vụ xây nhà máy, nhà kho… thì điểm thu hút đặc biệt của game là yếu tố thương mại và kết nối giữa người chơi.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 2

Bạn có thể đăng quảng cáo cho sản phẩm, giao dịch với khách ảo hoặc khách thật thông qua Facebook. Sự tương tác tạo cảm giác vui vẻ và không bao giờ nhàm chán cho các nông dân Hay Day.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 3

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Nông trại lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/hay-dayFarmville 2: Country Escape – làm mưa  làm gió trên Facebook

Farmville 2: Country Escape là phần tiếp theo của Farmville, game nông trại từng làm mưa làm gió trên Facebook một thời gian dài, khiến hơn 60 triệu thành viên của mạng xã hội xanh ngày đó say mê. Dựa trên nền tảng thành công của đàn anh đi trước, phần 2 đem tới cuộc sống chân thực hơn về công việc ở nông trại, hiện thu hút hơn 14 triệu lượt like trên Facebook.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 4

Farmville 2: Country Escape sở hữu hệ thống nhiệm vụ cực phong phú. Mỗi chuỗi nhiệm vụ gồm 3 yêu cầu, sau khi làm xong thì ngay lập tức bạn sẽ bắt tay vào các công việc mới và chúng đều mô phỏng một cách sống động và đơn giản quá trình quản lý nông trại từ đời thật.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 5

Sinh hoạt trong game mobile này dựa trên hệ thống tuần hoàn với mức độ liên kết cao ví dụ như muốn có sữa và bột mì để bán thì bạn sẽ phải bắt đầu từ nuôi gia súc, trồng cây làm thức ăn cho chúng… Điểm cuốn hút của game nông trại này là tính năng làm bếp. Game thủ có thể thỏa sức sáng tạo và chế biến nông sản của mình trở thành vô vàn những món ăn thức uống khác nhau.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 6

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Nông trại lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/farmville-2-country-escape

>>> Update thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/farmville+2%3A+country+escape/

Zombie Farm 2: tựa game Nông trại đột phá trên di động

Zombie Farm 2 là tựa game online hay cho iOS, trải nghiệm game nông trại đột phá nhất trên di động. Lần đầu tiên người chơi sẽ được “trồng zombie” theo cách độc đáo, thú vị và vô cùng hài hước. Sự kết hợp có một không hai giữa công việc nông trang và những xác sống “cute” hứa hẹn hàng giờ giải trí cực hấp dẫn cho mọi đối tượng người chơi.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 7

Trong Zombie Farm 2, người chơi sở hữu một trang trại hoang sơ chỉ có đất. Nhiệm vụ đăt ra là trồng cây, thu hoạch hoa màu và cả những zombie ngộ nghĩnh, đủ chủng loại khác nhau. Ý tưởng “trồng zombie” bắt nguồn từ hình tượng bù nhìn giữ ruộng. Các zombie này sẽ thay thế bù nhìn rơm, trở thành người bảo vệ cho khu đất làm nông của bạn.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 8

Bạn chăm zombie tương tự như chăm cây nhưng bằng loại “phân bón” đặc biệt đó là não – món ăn khoái khẩu của chúng. Một khi đội quân zombie của bạn đủ lớn, bạn có thể đem chúng đi “cướp bóc” nông trang của người khác nhằm tăng thêm thức ăn cho zombie và các hạt giống cây trồng mới, nhanh chóng mở rộng lãnh thổ.

top-game-online-nong-trai-hay-nhat-khong-the-bo-qua 9

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Nông trại lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/farm-story-2

Tải ngay game online Nông trại hay nhất để  xây dựng nông trại của riêng mình và chăm sóc cho nó thật tốt vào nhé.