Top game online nhập vai Trung Quốc mở cửa giữa tháng 8

Chắc hẳn không ít các game thủ Việt nam là fan của các game online Trung Quốc đúng không ạ? Chúng tôi xin giới thiệu đến người chơi những tựa game nhập vai online Trung Quốc hay mở cửa giữa tháng 8 này nhé.

Chinh Đồ 3D, game nhập vai 3D Trung Quốc hay mở cửa giữa tháng 8

top-game-online-nhap-vai-trung-quoc-mo-cua-giua-thang-8 a

Nếu Tru Tiên 4D làm game thủ mobile quay cuồng thì Chinh Đồ 3D cũng có sức hút không hề nhỏ. Là tựa game pc hay thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive và đây cũng là tựa game chiến lược quan trọng nhất năm 2015, kế thừa và phát huy lên một tầng cao mới của thương hiệu “Chinh Đồ” trong một thập kỷ qua, đảm bảo mang lại một trải nghiệm chất lượng AAA về cả đồ họa lẫn gameplay. Từ ngày 11 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và có yêu cầu code kích hoạt.

>>> Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo trang chủ: http://3d.ztgame.com/

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao game online nhập vai hay sẽ ra mắt giữa tháng 8

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game nhập vai online hay cho pc 3D thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo.

top-game-online-nhap-vai-trung-quoc-mo-cua-giua-thang-8 b

Chắc chắn game thủ sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới và thú vị khi chơi game online hay nhat hien nay thuộc dòng game võ hiệp này. Từ ngày 18 tháng 8 năm 2015, game sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 6 với nhiều cập nhật mới và không yêu cầu code kích hoạt.

>>> Trang chủ: http://wuxia.qq.com/

Tru Tiên Thế Giới game online lấy đề tài huyền ảo

Tru Tiên Thế Giới (tên tiếng Anh: World of Jade Dynasty) cũng là một game hay cho pc online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World.

top-game-online-nhap-vai-trung-quoc-mo-cua-giua-thang-8 c

Tựa game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine “Huyễn Cảnh” đời thứ 4, lấy chủ đề “Nghịch Thiên Cải Mệnh, Nhĩ Tức Thế Giới” làm thế giới quan chính, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình.

>>>>Trang chủ: http://zxsj.wanmei.com/

Hổ Báo Kỵ

Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon.

top-game-online-nhap-vai-trung-quoc-mo-cua-giua-thang-8 d

Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính, sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến với Unreal Engine 3 kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông những pha trận địa rộng lớn cùng hàng trăm nhân vật khác. Từ ngày 19 tháng 8 tới, game sẽ tiến hành thử nghiệm

 >>> Trang chủ: http://hbq.99.com/

Thưởng thức những siêu phẩm game online này ngay thôi nào.