Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay?

Đâu là những tựa game online hay nhất và đang siêu hot trong đầu năm 2019 hiện nay không chỉ ở thế giới mà còn ở Việt Nam khiến cộng đồng mê mẩn?

Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu đề cập đến các game online trên máy tính PC nên bạn đọc chú ý nhé.

Auto Chess: Game online chiến thuật hot nhất

Được phát triển bởi một nhóm game thủ Trung Quốc Drodo Studios, Auto Chess đang trở thành một hiện tượng cực kỳ hot trong làng game thế giới giai đoạn đầu năm 2019 này. Ngay khi được ra mắt vào khoảng đầu tháng 2/2019, Auto Chess đã đạt được con số hơn 3 triệu người đăng ký cùng hơn 300.000 người chơi cùng lúc, và lượng người chơi ổn định rơi vào khoảng trung bình 160.000 người chơi cùng lúc trong vòng một tháng qua.

Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 1 Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 2

Có thể nói, Auto Chess là một sản phẩm cực kỳ tiềm năng nhờ lối chơi độc đáo, mới lạ nhưng lại rất cuốn hút. Và đặc biệt hơn nữa, đây vẫn là viên ngọc thô chưa được khai thác bởi bản chất của nó vẫn đang là một Custom Mode của DOTA 2.

Auto Chess Mobile: Game MOBA đang rất được quan tâm

Cách đây không lâu, Drodo Studio cũng đã chính thức tung ra hình ảnh concept cũng như các thông tin đầu tiên của Auto Chess phiên bản di động. Theo đó, người chơi có thể thấy thiết kế của các nhân vật Auto Chess Mobile khác hoàn toàn so với phiên bản gốc trên DOTA 2. Rõ ràng, chúng không hề có một chút tương đồng nào với các vị tướng nổi tiếng trong thế giới DOTA như Axe, Tuskar hay Beastmaster mà đi theo phong cách hoạt hình như của Pixar hay Dreamworks nhiều hơn.

Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 3 Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 4 Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 5

Game sẽ có mặt đồng thời ở trên cả 2 nền tảng di động IOS và Android. Tuy server sẽ được đặt trên toàn cầu, nhưng người chơi tại Trung Quốc sẽ được thử nghiệm tựa game này trước. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về phiên bản tiếng Anh của tựa game online Auto Chess Mobile.

Mời độc giả xem thêm:

Auto Chess Mobile mở trang chủ tiếng Anh và cho đăng ký bằng e-mail

Liên Minh Huyền Thoại

Dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải khẳng định sức hút và độ “nóng” của Liên Minh Huyền Thoại chưa bao giờ “nguội” mặc dù đã ra mắt từ năm 2009.

Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 6

Đây là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows[2] và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne.

Apex Legends: Cơn sốt của dòng FPS đầu 2019

Tính đến ngày 7/2, Apex Legends đã có hơn 10 triệu người chơi, và đạt được 1 triệu người cùng lúc chơi (bây giờ thì là hơn 50 triệu người chơi rồi). Điều này cũng chứng tỏ đây là một trong số những tựa game online hay nhất hiện nay tính từ đầu 2019 cho đến thời điểm hiện tại.

Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 7 Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 8

Tuy không thể sánh bằng với hơn 200 triệu người chơi của Fortnite, nhưng hãy nhớ rằng Respawn đã đạt được con số ấn tượng đó chỉ trong 3 ngày. Việc là một game miễn phí chắc chắn đã giúp tháo gỡ rào cản cho người chơi, nhưng phần lớn thành công của Apex Legends đến từ thiết kế của trò chơi. Có thể nói trò chơi đã cung cấp những tính năng giúp cải thiện trải nghiệm chơi game Battle Royale.

[AdSense-A]

Fortnite: Game online bắn súng hot nhất đầu 2019

Ít người biết, Fortnite đã được phát triển trong vài năm trước khi chính thức ra mắt vào năm 2017. Ban đầu, nó chẳng có gì đặc biệt, khi bị cho là một tựa game với lối chơi Save the World đơn giản. Xây dựng pháo đài và chống lại những con zombie – đó là cách vận hành của Fortnite.

Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 9

Phải nói là Fortnite và Apex Legends là đối thủ của nhau, so kè từng tí một trong top game online hot nhất đầu năm 2019 bởi đều là game battle royale.

Dù Fortnite thỉnh thoảng có vẫn làm fan của họ bực mình, song Epic vẫn luôn cố gắng đưa tựa game này trở thành một nên tảng giải trí đỉnh cao và đa dạng hơn chỉ là một tựa game battle royale, giống như concept của Marshmello họ đã làm.

Top game online nào hay nhất và đang siêu hot đầu 2019 hiện nay? 10
Trong khi đó, Apex Legends lại tập trung vào trải nghiệm FPS truyền thống dựa vào cơ chế bắn súng và cơ chế chuyển động. Việc bổ sung các nhân vật làm Apex có xu hướng trở thành tựa game lai giữa Overwatch và Black Ops 4 hơn là những trải nghiệm bay nhảy như Fortnute. Apex chú trọng về mảng chiến lược nhóm hơn là cách người chơi phản ứng trong Fortnite. Nói rộng ra, hai tựa game phục vụ cho các mục tiêu hoàn toàn khác nhau.

Vậy đâu là tựa game online hay nhất, hot nhất đầu năm 2019 mà bạn cùng “hội anh em” của mình đang chơi nào?

Nếu có thêm yêu cầu bài viết về thể loại nào thì đừng ngại comment bên dưới đây để chúng tôi tổng hợp giúp mọi người nhé.