Top game online MOBA bom tấn hay và mới nhất hiện nay

Những game online MOBA hay nhất hiện nay đang được đánh giá cao sẽ đến tay người  chơi. Cùng chúng tôi điểm qua những bom tấn này ngay bên dưới đây nhé.

Paragon: game bom tấn bắn súng phong cách MOBA

Paragon– game bắn súng phong cách MOBA cực đẹp sẽ mở cửa sớm vào ngày 14/3 tới đây. Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online mới nhất với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.

top-game-online-moba-bom-tan-hay-va-moi-nhat-hien-nay 1

Người chơi sẽ chỉ phải mua key bản quyền với giá 20 USD, tất cả những nhân vật trong game đều sẽ được mở khóa ngay từ đầu, chứ không giống như những game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay Heroes of the Storm. Paragon game online MOBA hay nhất hiện nay xứng đáng để game thủ bàn phím trải nghiệm đấy.
top-game-online-moba-bom-tan-hay-va-moi-nhat-hien-nay 2

Figureheads: game bắn súng đỉnh cao giữa MMOTPS lai MOBA

Nhiều người lầm tưởng rằng đây là một game mobile online sap ra mat nhưng họ đã nhầm. Figureheads là một game bắn súng đỉnh cao đã đi vào giai đoạn thử nghiệm Open Beta từ 25/02.

top-game-online-moba-bom-tan-hay-va-moi-nhat-hien-nay 3

Game thủ sẽ phải ngất ngay trong game online hay 3D thuộc thể loại game bắn súngMMOTPS lai MOBA đề tài khoa học viễn tưởng của Nhật Bản. Sử dụng bối cảnh khác lạ với trung tâm là trận chiến của những người máy hiện đại, tái hiện một cách chân thực và mượt mà nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, quy mô chiến trường rộng rãi.

top-game-online-moba-bom-tan-hay-va-moi-nhat-hien-nay 4

Có điều đáng buồn khi hiện nay, Figureheads mới chỉ thử nghiệm giới hạn ở thị trường Nhật Bản và chưa có thông tin công bố phiên bản quốc tế.

Supernova: hòa trộn game chiến thuật, nhập vai và MOBA

Theo thông tin game được chúng tôi cập nhật, trong top các game online MOBA hay nhất hiện nay thì không thể không kể đến Supernova, sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật cùng nhập vai để tạo nên một game MOBA độc đáo.

top-game-online-moba-bom-tan-hay-va-moi-nhat-hien-nay 5
Khác với các game MOBA khác lấy bối cảnh thần thoại hay ma thuật, thì Supernova lấy bối cảnh là các chiến binh của tương lai tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn trong game online hay cho pc này.

top-game-online-moba-bom-tan-hay-va-moi-nhat-hien-nay 6

Với lối chơi cực dị, Supernova có thể xem là một tựa game MOBA đáng trông đợi khi kết hợp cả lối đánh điều khiển tướng, vừa kết hợp cả yếu tố chiến thuật xây dựng quân đội.
>>> Trang chủ: http://www.supernovagame.com/

Trải nghiệm những tựa game bom tấn đã và sắp ra mắt này bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi màn hình máy tính được. Nhập cuộc và chơi ngay đi nào. Chúc các bạn game thủ vui chơi thật sảng khoái.