Top game online miễn phí gamer nên chơi trong tháng 5

Game thủ nên chơi những game online miễn phí tháng 5 cực hấp dẫn sắp ra mắt. Trải nghiệm và đắm mình trong những trò chơi thú vị này ngay nhé.

Tree of Savior: game online Open World miễn phí

Cho tới nay, thời điểm Tree of Savior chính thức đón game thủ đã được ấn định vào ngày 10/5 tới.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.
top-game-online-mien-phi-gamer-nen-choi-trong-thang-5 1
Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

>>> Trang chủ: https://treeofsavior.com/

>>> Trang steam: http://store.steampowered.com/app/372000/

HeroWarz: game online hành động free sắp ra mắt

Sau một thời gian vận hành khá thành công tại quê nhà Hàn Quốc, mới đây hãng KOG Games quyết định sẽ mang game online hành động thú vị HeroWarz ra thị trường quốc tế, đồng nghĩa với việc phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới.

HeroWarZ là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Sẽ có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào “đội quân” của mình để sử dụng sau đó.
top-game-online-mien-phi-gamer-nen-choi-trong-thang-5 2
Ngoài ra phần PvP của HeroWarZ cũng hết sức ấn tượng với màn đấu 4vs4 tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính… Trong thời gian tới đây, rất có thể trò chơi sẽ mở rộng phần đấu đá giữa game thủ với nhau này thông qua trận chiến cực khủng lên tới 28 người cùng tham gia.

>>> Trang chủ : http://herowarz.koggames.com/ 

Duelyst: game online thẻ bài hot nhất tháng 5

Được mệnh danh là game online thẻ bài “buộc phải chơi”, Duelyst là một trong những sản phẩm hot nhất trong thời gian gần đây. Và tới nay, trò chơi đã chính thức mở cửa miễn phí đón game thủ
top-game-online-mien-phi-gamer-nen-choi-trong-thang-5 3
Dễ dàng có thể nhận ra rằng đồ hoạ của DUELYST không lung linh đẹp đẽ như các game online đời mới và cách chơi cũng đi theo hướng cổ điển kiểu turn-base kết hợp thẻ bài, đòi hỏi gamer phải tính toán từng bước di chuyển đánh đấm chứ không phải kiểu hành động lao vào ‘chém’ cho đã tay. Rõ ràng đây là một sản phẩm khá kén người chơi, song đối với những ai đã nhận ra niềm vui và giá trị của game thì lại rất khó bỏ.
>>> Download, đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://duelyst.com/

Atlas Reactor: game online MOBA độc đáo

Tựa game online MOBA độc đáo với gameplay đánh theo lượt Atlas Reactor đã mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí.
top-game-online-mien-phi-gamer-nen-choi-trong-thang-5 4
Trong Atlas Reactor, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai chế độ chơi là Decision mode và Resolution mode. Decision mode mang tính hành động hơn, nhanh hơn khi người chơi chỉ đơn giản là quyết định hành động của mình. Còn Resolution mode phức tạp hơn khi gamer phải theo dõi kỹ càng sự lựa chọn của mình sẽ gây ra tác động gì.
Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ, trượt đi để né đòn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng… để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.
>>> Trang chủ: http://www.atlasreactorgame.com/en/.

Tome of the Sun: MMORPG chính hiệu

Mới đây, ông lớn NetEase đã thông báo họ sẽ sớm cho ra mắt một kiệt tác MMORPG mang tên Tome of the Sun cho các thiết bị chạy Android và cả iOS vào cuối tháng 04 này. Được biết, trò chơi sẽ nhấn mạnh đến việc xây dựng, phát triển nhân vật cũng như thiết lập thêm 35 cách khác nhau để trải nghiệm tựa game này.
top-game-online-mien-phi-gamer-nen-choi-trong-thang-5 5
Người chơi có thể đi solo vượt phụ bản, có thể thành lập tổ đội để chiến đấu hoặc một vài phong cách PvP thú vị khác đang chờ đợi. Được biết, tựa game đỉnh này sẽ chính thức mở cửa rộng rãi vào ngày 28/04 tới đây, chào đón game thủ vào thưởng thức.
Tome of the Sun sẽ có rất nhiều tính năng tiêu chuẩn của game MMO, như tùy biến nhân vật với trang bị và nâng cấp các kỹ năng, vượt phụ bản dungeon, PvP (thách đấu, đấu trường, đấu clan,…) và có cả một hệ thống thú nuôi phong phú cho bạn lựa chọn. Về những chú pet đồng hành, chúng sẽ không tự hành động mà sẽ được điều khiển bởi người chơi trong lúc tham chiến tăng thêm sự hứng thú đáng kể. Điều thú vị nữa ở đây là cơ chế game sẽ có thêm những tính năng quản lý các tài nguyên.

Cài đặt và chơi ngay đi nhé. Chúc các  bạn chơi game vui vẻ.