Top game online kiếm hiệp Kim Dung hot nhất hiện nay tại VN

Có thể nói đây là những tựa game online kiếm hiệp hot nhất hiện nay trên pc dựa vào tiểu thuyết của Kim Dung với cốt truyện hay, đồ họa, chiêu thức, gamplay… tuyệt đẹp.

Các bạn không còn xa lạ gì với những game online nhập vai được chuyển thể từ các bộ tác phẩm kiếm hiệp “danh trấn giang hồ” của nhà văn Kim Dung.  Ở đó người chơi được cảm nhận được độ chất của trò chơi thông qua cốt truyện liền mạch, gameplay được đầu tư tính hấp dẫn, nhiều chiều sâu.

Sau đây là 4 tựa game kiếm hiệp chính gốc Kim Dung để bạn “sống thực” trong bối cảnh võ lâm giang hồ đầy thú vị, tự quyết định lấy số phận của chính mình qua vai hiệp khách.

Thiên Long Bát Bộ: game online theo nguyên tác

Thiên Long Bát Bộ (TLBB) tựa webgame online hay dựa trên nguyên tác bộ truyện nổi tiếng cùng tên của Kim Dung. Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất ở game này chính là việc người chơi được quyền lựa chọn đi theo nhiều môn phái.

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 1
Sau khi tốn khá thời gian “cày” cấp độ cũng như làm các nhiệm vụ “lẻ tẻ”, ắt hẳn mỗi người sẽ nhận thấy bang phái nào phù hợp với mình nhất. Việc lựa chọn bang phái xem ra cũng sẽ “bám đuổi” nhân vật khá dài bởi chúng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến nhân vật, như chiêu thức cho đến các loại thú cưỡi và các nhiệm vụ dành cho môn phái sau này. Thiên Long Bát Bộ xứng đáng là game online kiếm hiệp hay nhất trên PC dựa theo nguyên tác tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 2

>>>> Trang chủ: http://tlbb.360game.vn/

Nếu bạn muốn chơi game mobile thì có thể tải Thiên Long Bát Bộ 3D theo đường link bên dưới.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id983950297?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tlbb3dm.vn&hl=vi

Tiếu Ngạo Giang Hồ: MMORPG kiếm hiệp hay nhất

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là game online hay dựa vào nguyên tác Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung MMORPG kiếm hiệp khá nổi tiếng do Perfect World phát triển gần 5 năm, được xem như một trong những tựa game mobile tiêu tốn nhiều thời gian phát triển nhất và sự đầu tư lớn nhất của hãng sản xuất này tính đến thời điểm hiện tại.

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 3

Với phong cách võ hiệp tả thực, chứ không theo xu hướng pha trộn lai ghép thường thấy của nhiều tựa game khác, nhất là những tựa game kiếm hiệp “pha” tiên hiệp gần đây trên thị trường.
Điều này giúp game có thể bám sát cốt truyện và nội dung tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Dung, đồng thời đưa thể loại kiếm hiệp trở về giá trị cốt lõi xưa kia của nó. Đó chính là một thế giới võ lâm chân thực với những môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Hoa Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn, Tiêu Dao, Nhật Nguyệt, Đường Môn, Ngũ Độc từ lâu quen thuộc với nhiều game thủ.

>>> Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/Cửu Âm Chân Kinh: dựa vào tuyệt phẩm của Kim Dung

Cửu Âm Chân Kinh (CACK) được Suzhou Snail phát triển trong suốt 4 năm trước khi tung ra thị trường vào năm 2012. Game có tất cả 8 môn phái cơ bản là: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Đường Môn, Quân Tử Đường, Cực Lạc Cốc và Cẩm Y Vệ. Sự trưởng thành của các nhân vật tương ứng với 8 quyển tiểu thuyết, mỗi quyển hơn 200 ngàn chữ.

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 4
Tựa game online này được xây dựng một thế giới được mô tả trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung như “Ỷ Thiên Đồ Long Ký ”, “Thần Điêu Hiệp Lữ”, “Anh Hùng Xạ Điêu”…Vì thế CACK tái hiện một cách rõ nét những phân tranh giang hồ, ân, oán, tình, cừu bằng một môi trường PvP mở. Cửu Âm Chân Kinh được nhóm dự án nghiên cứu trên chính địa hình thực tế, các danh lam thắng cảnh hoàn toàn có thật ở Trung Quốc. Khi tham gia vào game, người chơi như được hòa mình vào thế giới thực với các kiến trúc nhà cửa, phố xá có tỉ lệ 1:1 rất chân thực. Có thể bạn sẽ mất cả tuần để có thể khám phá hết mọi ngõ ngách trong bản đồ Kinh Thành.

>>> Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/home/

 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: game kiếm hiệp đẹp nhất thời đại

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 5

Ngoài tựa 3 tựa game pc hay nhat dựa vào cốt truyện của nhà văn Kim Dung thì còn có  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được xem là game kiếm hiệp đẹp nhất trong lịch sử game thế giới. Xin nhắc lại là game kiếm hiệp chứ không hề liên quan đến sắc hiệp nha.

Nếu bạn muốn đọc truyen sac hiep thì có thể tham khảo tại: https://congtruyen.org/the-loai/sac-hiep/

Tựa game online kiếm hiệp nổi tiếng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã tung ra bản cập nhật đồ hoạ sau khoảng 1 năm vận hành kể từ khi tiến hành closed beta. Toàn bộ các nhân vật cũng như nhà cửa đều được thiết kế lại, ngoài ra thì cảnh sắc thiên nhiên cũng được làm cho sát với ‘thực tế’ hơn với những stlye vô cùng độc đáo.

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 6

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 7

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 8

top-game-online-kiem-hiep-kim-dung-hot-nhat-hien-nay-tai-vn 9
Được biết phiên bản đồ hoạ mới này của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được xây dựng trên nền tảng Havok Vision Engine với cả loạt phần mềm hỗ trợ khác. Ngoài ra thư viện đồ hoạ cũng ứng dụng DirectX 11 thay vì DirectX 9 trước đây… Những thay đổi này đã biến trò chơi trở nên đẹp kinh hoàng và xứng đáng đứng đầu bảng hiện nay!

Trên đây là những tựa game pc online kiếm hiệp hay nhất tại Việt Nam dựa theo nguyên tác tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, mời các bạn trải nghiệm ngay nhé.