Top game online hot hiện nay những ngày đứt cáp quang

Hơi khó chịu khi những ngày mạng chậm và lag khi đứt cáp quang đúng không? Vậy thì chờ gì hãy đến ngay với những game online hot hiện nay nhé.

Tứ Đại Danh Bổ: đỉnh cao game online kiếm hiệp 

Song song với trò chơi doatbao rinh phần thưởng về chỉ với 10.000 thì siêu phẩm kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng tại 2 vùng đất Truy Mệnh và Lãnh Huyết trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu.

top-game-online-hot-hien-nay-nhung-ngay-dut-cap-quang 1

Tựa game mobile online hot nhất hiện nay này với lợi thế đồ họa 3D tân tiến mang đậm phong cách kiếm hiệp Trung Hoa, những chiến trường độc đáo, những hiệu ứng kĩ năng vô cùng tuyệt mỹ, tráng lệ, mang đến một thế giới võ lâm hoành tráng, cùng với cảm giác kích thích tột cùng hút hồn bất cứ thiếu hiệp nào ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tải game cho Android/ iOS

Vệ Binh Ngân Hà: game mobile online bắn súng 

Vệ Binh Ngân Hà là một game online hay thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) đồ họa tương 3D đối đẹp và bắt mắ với các gam màu tươi sáng làm chủ đạo.

top-game-online-hot-hien-nay-nhung-ngay-dut-cap-quang 2

Tuy là một game bắn súng, nhưng Vệ Binh Ngân Hà lại mang lại cho người chơi cảm giác vui nhộn nhiều hơn là căng thẳng, bạn sẽ không phải nhìn thấy những cảnh máu me ghê rợn. Thật thú vị khi chơi những game online hay nhat hien nay này.

Tải game cho Android/iOS

Cửu Âm VNG: game online kiếm hiệp đỉnh cao

Cửu Âm VNG dành cho ai mê dòng game online nhập vai hay nhất hiện nay, chất lượng đồ họa tốt. Điểm khó nhất của Cửu Âm VNG có lẽ là đến từ hệ thống điều khiển và chiến đấu.

top-game-online-hot-hien-nay-nhung-ngay-dut-cap-quang 3

So với những game mobile đỉnh cao cùng thể loại như Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hay Phong Vân 3D thì chắc chắn Cửu Âm VNG có lối chiến đấu cần “try hard” hơn khá nhiều. Người chơi sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cho việc luyện thành thục thao tác điều khiển để tránh “ăn hành” nhiều nhất có thể.

Tải game cho Android 

Trên đây là những tựa game online hay nhất định bạn phải chơi một lần nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.