Top game online hay nhất thế giới chỉ dành cho người có kỹ năng

Nói không ngoa chứ chỉ chỉ những người có kỹ năng chơi giỏi thì mới có thể chiến được 5 tựa game online hay nhất thế giới này thôi.

Dưới đây là một số những video game đươc các nhà phát triển thiết lập độ khó ngay từ đầu, không có thời gian làm quen, không có việc phát triển kỹ năng qua từng phần chơi, bạn phải giỏi ngay từ đầu, hoặc không thể chơi được những trò chơi này. Đây chính xác là những video game mà nhiều người ước rằng nó có những phần chơi dễ hơn.

Dark Souls Remastered [PS4, Nintendo Switch, Xbox One, PC]

Top game online hay nhất thế giới chỉ dành cho người có kỹ năng 1

Sekiro: Shadows Die Twice giống như một trò chơi giải đố, nhưng thực tế đây lại là một trò chơi hành động theo kiểu lén lút. Sekiro chính xác là trò chơi không dành cho tất cả mọi người, mặc dù có muôn vàn cách chơi để hoàn thành các nhiệm vụ trong video game này. Những nhiệm vụ trong Sekiro khiến các game thủ luôn phải thật tỉnh táo và lựa chọn thao tác thật nhanh, bạn sẽ không thể biết được khi nào các kẻ thù tấn công, hay việc khó khan trong các thao tác di chuyển. Nếu bạn đã chơi tốt Soul borne, chưa chắc bạn đã là một tay chơi Sekiro cừ khôi.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/570940/

Outward [PS 4, Xbox One, PC] Game thế giới mở

Top game online hay nhất thế giới chỉ dành cho người có kỹ năng2
Outward có một bản đồ rộng lớn để bạn hoạt động, nhưng cũng chính vì sự rộng lớn ấy mà bạn sẽ gặp vô vàn khó khan trong trò chơi này. Nhiều người chọn cách camping để bảo toàn mạng sống trong Outward, nhưng họ vẫn có thể bị sát hại bất thình lình trong lúc đang ngủ. Trò chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng chiến đấu cũng như cách vận hành các bùa phép, sự thuần thục về những kỹ năng này sẽ giúp nhân vật của bạn tiến xa, còn nếu không thì bạn sẽ chỉ thấy Outward là một trò chơi quá khắc nghiệt.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/794260/Outward/

Super Metroid – Game hành động nhập vai

Top game online hay nhất thế giới chỉ dành cho người có kỹ năng 3
Trong nhiều trò chơi Metroidvania hiện đại ngày nay, việc quay lại không phải lúc nào cũng được các nhà phát triển làm tốt, vậy với những trò chơi được làm ra từ nhiều năm về trước như Super Metroid thì điều đó còn khó khan đế thế nào cho người chơi. Chính xác thì Super Metrid là một trong những trò chơi đầu tiên giới thiệu khái niệm này đến với các game thủ, khiến mọi người có một thế giới rộng lớn hơn, nhưng cũng đi kèm nhiều điều bí mật hơn. Mặc dù cho đến ngày nay thì đây vẫn là một trong những trò chơi khó với nhiều người, vậy bạn hãy thử tưởng tượng việc các gamer từ nhiều năm trước gặp khó khăn ra sao khi chơi Super Metrid.

Trang chủ: https://www.nintendo.co.uk/Games/Super-Nintendo/Super-Metroid-279613.html

Hollow Knight [Nintendo Switch, PS4, PC, macOS, Linux, Xbox One]

Top game online hay nhất thế giới chỉ dành cho người có kỹ năng 4
Hollow Knight là một trong những game Metroidvania hay nhất thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn nó cũng khiến bạn phải rất vất vả khi chơi. Từ bản đồ rộng lớn với vô vàn những thứ phải thăm dò, cho đến số lượng lớn những nguy hiểm tiềm tàng đang chờ đón người chơi, nếu vượt qua được những thử thách ấy thì bạn cũng phải phát điên khi đối mặt với những con boss siêu khó của Hollow Knight. Đây thực sự là một video game không dành cho những người có kỹ năng kém, bởi trò chơi đã khó ngay từ đầu và luôn khiến các game thủ phải lựa chọn xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/367520/Hollow_Knight/

Nioh: Game hành động nhập vai [PC, PS4]

Top game online hay nhất thế giới chỉ dành cho người có kỹ năng 5
Hai con boss đầu tiên mà người chơi phải đối mặt trong Nioh thực sự là một bài test vô cùng khó khăn. Việc chiến đấu với Onryoki mà không có khả năng kích hoạt Ki Pulse để né tránh thực sự là một thử thách quá khó cho những người mới chơi, thậm chí với các game thủ đã chơi Nioh một thời gian cũng không cảm thấy dễ dàng gì với nhiệm vụ này. Và nếu bạn vượt qua được Onryoki thì thử thách của bạn vẫn sẽ được tiếp tục với mức độ khó chẳng đỡ hơn chút nào khi phải đối mặt với Hino Enma. Mặc dù càng chơi, chúng ta càng thuần thục các kỹ năng hơn và được trang bị nhiều vũ khí tốt hơn, nhưng Nioh vẫn là môt trò chơi khó, suốt cả video game này có lẽ người chơi cũng không tìm ra một phần chơi nào dễ dàng.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/485510/Nioh_Complete_Edition___Complete_Edition/

Nếu bạn thực sự là một tay chơi lành nghề thì đừng bỏ qua những tựa game hay nhất thế giới mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.