Top game online hay nhất 2014 không bao giờ cũ

Nếu bạn là một game thủ  online chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là người chơi game vui giải trí thì chắc chắn bạn không thể không biết đến những game online hay nhất năm ngoái như:  Khí phách anh hùng, Thiên thần truyện…. Cùng Game online hay nhất  điểm danh lại top game online hay nhất 2014 được nhiều người bình chọn nhất.

1: Khí phách anh hùng

Đây là  game 3D với cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung- Tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ. Cốt truyện xoay quanh cuộc tranh giành  của 3 môn phái: Thiếu Lâm Tự, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Hoa Sơn với những đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Theo luật chơi thì ban đầu, người chơi sẽ chỉ được chọn một giới tính cho mình, cũng chính là cho nhân vật.  Tiếp tục chơi cho đến khi đạt đến cấp đô thứ 16 thì mới có thể gia nhập một trong 3 môn phái trên.

Top  game online hay nhất 2014 không bao giờ cũ

Đây là game có đồ họa khá đẹp , người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật với những tuyệt chiêu võ học đậm chất Trung Hoa và được bình chọn là game online hay nhất  trong năm 2014.

Trailer game Khí phách anh hùng

Tải game Khí phách anh hùng tại đây

2: Võ Lâm 3- Nhất đại tông sư- Đứng đầu top game online hay nhất 2014

Bộ đôi các game võ thuật cùng với Khí phách anh hùng là game Võ Lâm 3- Nhất đại tông sư. Đây là một trong những siêu phẩm được phát triển từ Võ lâm truyền kỳ 3D trên PC với những tính năng mới nhất của game võ thuật ra năm 2013. Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật anh hùng nổi tiếng: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá….với những kỹ năng chiến đấu có một không hai trong các cuộc tranh tài, luyện võ và tỉ thí võ nghệ.

top-game-online-hay-nhat-2014-khong-bao-gio-cu 2

Tuy là một game khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng Võ Lâm 3- Nhất đại tông sư lại được nhiều người chơi nhất và lọt vào top game online hay nhất 2014.

Với đồ họa 3D sống động và chân thực đến từng chi tiết chắc chắn sẽ là game mobile  hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trailer game: Nhất đại tông sư

Tải game Nhất đại tông sư tại đây

3: Game Mãnh thú- Phong thần dị tướng từng làm mưa làm gió một thời

Đây là một trong những siêu phẩm game nhập vai mới ra mắt nhưng đã làm mưa, làm gió tai Việt nam trong năm ngoái. Nên không có lý  gì mà lại không đưa game này vào danh sách top game online hay nhất 2014

Game Mãnh thú- Phong thần dị tướng là một phiên bản mới được xây dựng hoàn toàn mới so với cốt truyện và có bổ sung thêm những tính năng vượt trội hơn. Với hơn 1000 loài giữ vai trò trợ thủ đắc lực và hỗ trợ cho người chơi trên những bước đường chinh  phục thế giới

top-game-online-hay-nhat-2014-khong-bao-gio-cu 3

Tuy là game có đồ họa 2D nhưng lại không hề kém những game có đồ họa 3D khác. Chắc chắn là Phong thần dị tướng sẽ là một game online hay trong năm nay mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trailer Game Phong thần dị tướng

Trên đây là những game online xứng đáng cho bạn thưởng thức và trải nghiệm. Hứa hẹn vẫn sẽ là game hay nhất trong năm 2015 này.