Top game online hay năm 2019 nhưng lại bị người chơi đánh giá thấp

Nói thật là những tựa game online này khá hay và không hề tệ chút nào nhưng vẫn bị rất nhiều ngươi đánh giá thấp.

Yoshi’s Crafted World

Nhìn bề ngoài, Yoshi Crafted World là một trò chơi quá đơn giản. Có thể bạn sẽ cảm thấy nó thiếu hấp dẫn và đây không phải là thứ bạn muốn đầu tư thời gian để chơi, nhưng đừng để hình ảnh kém bắt mắt ban đầu của trò chơi này đánh lừa bạn. Mặc dù Yoshi Crafted World rất dễ dàng ở vài cấp độ đầu, nhưng nó sẽ ngày càng khó khăn hơn khi bạn vượt qua các thử thách khác nhau theo cách của mình. Trên thực tế, chính phong cách tăng dần độ khó thực sự đã đưa trò chơi này chạy đua với một trong những game hay nhất của năm.

Top game online hay năm 2019 nhưng lại bị người chơi đánh giá thấp 1

Tại thời điểm hiện tại, nó bị đánh giá thấp, nhưng gần như chắc chắn sẽ bắt đầu tiến lên khi mọi người nhận ra rằng có rất nhiều thứ để khám phá từ trò chơi này so với ấn tượng mờ nhạt bạn đầu. Bạn có thể nghĩ về những cấp độ đầu tiên như một bài tập huấn luyện, hoặc như một lời trêu ghẹo. Chúng cho phép bạn nắm được cách chơi trò chơi và xác định chiến lược của bạn. Điều này sẽ giúp bạn khi bạn tiếp tục nỗ lực để làm chủ Yoshi Crafted World.

Katana Zero

Katana Zero rất có thể bị đánh giá thấp vì nó thuộc thể loại phổ biến. Đây là một game hành động retro như nhiều tựa game khác dường như đã xâm chiếm thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Katana Zero rất khác so với các trò chơi khác hiện nay vì vậy nó chắc chắn đáng chơi. Có rất nhiều hành động được xây dựng trong trò chơi thực sự độc đáo và sáng tạo. Cái hay của Katana Zero là nó sử dụng thao tác thời gian. Đây là một chiến lược chơi trò chơi khác biệt với nhiều trò chơi video khác.

Top game online hay năm 2019 nhưng lại bị người chơi đánh giá thấp 2

Ngoài ra,yếu tố giải trí của trò chơi cũng được đáp ứng hoàn hảo với sự pha trộn tuyệt vời của âm nhạc cùng một thế giới tương lai đầy cuốn hút. Không có nhiều trò chơi trên thị trường có thể làm điều này, vì vậy thật đáng kinh ngạc khi Katana Zero vẫn bị đánh giá thấp như vậy. Nhưng nó sẽ không nằm dưới đó mãi đâu, chắc chắn là vậy.

Islanders

Top game online hay năm 2019 nhưng lại bị người chơi đánh giá thấp 3
Có vẻ như khá nhiều trò chơi theo phong cách xây dựng thành phố đã xuất hiện quá nhiều trong những năm qua. Thị trường có một chút bão hòa với chúng, và người chơi đã hơi mệt mỏi khi phải đầu tư hàng giờ thường được yêu cầu để vượt qua các thử thách khác nhau mà các trò chơi này đã tạo ra cho họ. Tuy nhiên, Islanders đã phá vỡ những giới hạn trong thể loại này. Một trò chơi được thiết kế tuyệt vời sẽ giúp bạn xây dựng một thành phố tương lai, nhưng không mất hàng thập kỷ để làm điều đó.

Đây là một trò chơi chiến lược cho phép bạn nhanh chóng xây dựng nền văn minh thu nhỏ của riêng mình phát triển mạnh trên nhiều hòn đảo khác nhau. Trò chơi này không nên bị đánh giá thấp, vì nó thực sự là một trong những game hay nhất trong thể loại mà chúng ta đã thấy trong năm gần đây.

Anno 1800

Trớ trêu thay, đây là một trò chơi xây dựng thành phố khác. Như chúng tôi đã đề cập, đây là một thể loại đã quá phổ cập, nhưng tựa game này có những điểm khác biệt vì nó tăng tốc độ một chút. Đây là một trò chơi dựa trên chiến lược sẽ thực sự khiến bạn phải suy nghĩ thông qua các bước đi tiếp theo của mình khi bạn cố gắng xây dựng một đế chế kỹ thuật số không giống như bất kỳ thế giới nào từng thấy trước đây.

Top game online hay năm 2019 nhưng lại bị người chơi đánh giá thấp 4

Các thông số để chơi trò chơi này khá độc đáo, vì vậy bạn sẽ thích tìm hiểu về nó và sau đó làm việc để trở thành chủ nhân của đế chế của riêng bạn. Nó có thể bị đánh giá thấp, nhưng Anno 1800 có rất nhiều thứ để cung cấp cho người chơi vào năm 2019.

Baba Is You

Baba is You có lẽ bị đánh giá quá thấp vì bản thân trò chơi này có vẻ hơi kỳ quặc. Bạn phải thực sự chơi cái này để xem tại sao nó lại là một game đặc biệt như vậy. Đây là một trò chơi giải đố có một twist được xây dựng trong nó. Bạn thực sự có thể thay đổi quy tắc của từng câu đố khi bạn đang chơi. Bỏ qua ấn tượng về sự kì quặc, bạn chỉ cần chơi nó để xem tại sao nó rất thú vị và sáng tạo. Đây là một thách thức bởi vì bạn phải suy nghĩ theo những cách mà bạn không quen.

Top game online hay năm 2019 nhưng lại bị người chơi đánh giá thấp 5

Vì vậy, đây là năm trò chơi mà bạn thực sự nên thử. Đừng nghe những lời chỉ trích. Hãy chơi nghiêm túc và tự mình đánh giá. Bạn đã chơi thử tựa game nào trong danh sách này chưa? Bạn nghĩ gì về nó? Một số trò chơi khác mà bạn đang nghĩ đang bị đánh giá thấp là gì? Truyền bá và khuyến khích những người khác cùng tham gia cuộc phiêu lưu với bạn. Đó chính là những giá trị tạo nên sự thú vị của cộng đồng chơi game.

Thử chơi những tựa game online hay này để kiểm chứng rằng chúng cũng thú vị lắm đấy chứ đùa đâu.