Top game online hay mới nhất phải có trên dế xinh của bạn

Game online hay nhat xin được giới thiệu đến người chơi 3 tuyệt phẩm vừa mới ra mắt. Đó là các game online hay mới nhất trên mobile dành cho dế yêu của bạn.

1: Loạn Thế Tam Quốc: MOBA mới nhất chất lừ

Loạn Thế Tam Quốc là một game online hay mới nhất chính thức ra landingpage hôm nay 23/12. Tựa game mobile này được đánh giá cao khi đã khéo léo “hòa trộn” thành công những tính năng đặc trưng của thể loại game nhập vai hành động ARPG như cường hóa, tẩy luyện, nâng phẩm chất tướng,…cùng với những tính năng mới đột phá như: Hoành Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,…, đặc biệt là lối chơi MOBA với chiến trường Quan Độ Chi Chiến độc đáo – một đấu trường hoàn toàn mới hiếm có ở các game mobile khác.

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 1

Đây sẽ là tựa game MOBA hay mà bạn đáng thử nhất. Các bạn hãy chuẩn bị cho hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc đầy màu sắc nhưng không kém phần kịch tính này nhé.

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 2

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/5hBknM

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/GeccbL

>>> Update thông tin game mới nhất về Loạn Thế Tam Quốc tại: http://gamehub.vn/tags/loạn+thế+tam+quốc/

>>> Landing page: http://loanthetamquoc.mobi/

Age of Empires: World Domination

Age of Empires: World Domination cũng là một tựa game online hay mới ra mắt trên điện thoại. Game online hay cho Android và iOS này nổi bật với hệ thống chiến đấu trong thời gian thực tương tự như thế hệ tiền nhiệm, cho phép game thủ được sống lại thời kỳ hào hùng của các đế chế với hơn 100 anh hùng huyền thoại, bao gồm Joan of Arc, King Arthur, Oda Nobunaga, Cao Cao, Knut the Great và nhiều hơn nữa.

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 3
Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đế chế của riêng mình bằng cách lựa chọn các kiến trúc từ 8 nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử nhân loại, xây dựng lựa lượng quân đội và vượt qua nhiều bản đồ game để tìm kiếm kẻ thù và tiêu diệt chúng.

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Cập nhật thông tin game nhanh nhất tại: http://gamehub.vn/tags/age+of+empires+world+domination/

>>> Tải thêm nhiều game mobile mới và hay hơn nữa theo đường link: http://goo.gl/ZrPppi

Dungeon Time

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 4
Dungeon Time là một tựa game bắn súng đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống, trong đó gồm toàn những quái vật “bẩn bựa” như xác sống zombie, phù thủy, quỷ dữ và… những con cú biết phát nổ. Bạn có thể vào vai 1 trong số 4 nhân vật để tham gia vào một cuộc chiến không khoan nhượng và chẳng kém phần điên loạn.

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 5

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/dungeon-time

>>> Cập nhật thông tin game nhanh nhất tại: http://gamehub.vn/tags/dungeon+time/

>>> Tải thêm nhiều game mobile mới và hay hơn nữa theo đường link: http://goo.gl/ZrPppi

Thương Khung Chi Mộng

Tựa game mới trên điện thoại này cần được bạn bổ sung ngay vào danh sách của mình. Game nhập vai Thương Khung Chi Mộng chính thức mở cửa tại Việt Nam từ ngày 18-22/12. Đây cũng là một phiên bản hoàn hảo của game pc hay cùng cốt truyện được VNG phát hành trước đó không lâu. 2 tựa game có nội dung, gameplay gần như mang nhiều điểm tương đồng, chỉ khác biệt về cơ chế điều khiển và chiến đấu của nhân vật.

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 6
Điểm nhấn của Thương Khung Chi Mộng là đồ họa tương đối dễ nhìn, nhân vật đều sở hữu hình dáng đẹp,  hiệu ứng của các skill đều được chăm chút, thiết kế kĩ lưỡng.
Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh cũng được tích hợp sẵn trong game, giúp cho việc trải nghiệm game trở nên tương đối dễ dàng.

top-game-online-hay-moi-nhat-phai-co-tren-de-xinh-cua-ban 7

>>> Tải và trải nghiệm game trên: http://tkcm.360game.vn/

>>> Cập nhật thông tin game nhanh nhất tại: http://gamehub.vn/tags/thương+khung+chi+mộng/

>>> Tải thêm nhiều game mobile mới và hay hơn nữa theo đường link: http://goo.gl/ZrPppi

Trên đây là tổng hợp các game online hay mới nhất đã ra mắt trên mobile để người chơi trải  nghiệm. Nhanh tay tải về ngay và thưởng thức nhé.