Top game online hay mới mở cửa và miễn phí giờ chơi

Không mất tiền mà vẫn có game hay để chơi thì còn gì vui hơn nữa. Blog game online hay nhat muốn đem đến món quà Tất niên cuối năm cho game thủ đó là những game online hay và miễn phí giờ chơi đang được game thủ Việt yêu thích nhất hiện nay.

Blade and Soul game online hay phiên bản Việt hoá

Thông tin game và tin esport mới nhất đã đánh giá là game online hay nhat hien nay của ông lớn đến từ Hàn Quốc là Blade and Soul đã mở cửa miễn phí giờ chơi tại một số khu vực.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 1

Game thủ Việt Nam yêu thích Blade and Soul sẽ được thưởng thức phiên bản Việt hóa này chỉ sau một thời gian ngắn nữa sau khi quá trình Việt hoá nội dung tổng thể đạt khoảng 30% phần sub Việt các đoạn phim cốt truyện đạt 70%.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 2

>>> Trang chủ : http://www.lm246.com/.

>>> Đăng ký tài khoản, download tại trang chủ Bless: http://bless.pmang.com/index.nwz?intro=done.

Bless: game online hay đang miễn phí giờ chơi

Tựa game pc online bom tấn Bless cũng của Hàn Quốc chính thức mở cửa rộng rãi open beta dưới hình thức miễn phí giờ chơi từ 27/1. Bất chấp một số khó khăn như bị chặn IP và ngôn ngữ tiếng Hàn khá khó đọc thì người chơi Việt khao khát được trải nghiệm tựa game online hay và miễn phí giờ chơi này.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 3
Một số game thủ Việt vào được Bless đã hẹn nhau cùng chơi ở server đầu tiên, ngoài ra cũng có người xác nhận rằng đường truyền khá ổn, ping chỉ khoảng 100 nên mọi người có thể yên tâm vào chơi: “chơi trò này ping có khoảng hơn 100 1 tý, nói chung là mượt”.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 4

Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật…. sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo.

>>> Download game tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?intro=done

Spellweaver: game online thẻ bài miễn phí mở vừa mở cửa

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 5
Spellweavergame online thẻ bài hay và miễn phí giờ chơi từ ngày hôm nay 01/02. Bước vào thế giới của game pc hay và vui  nhộn Spellweaver, những fan của game thẻ bài sẽ cảm thấy vô cùng thân quen, từ giao diện, phong cách chơi cho tới chỉ số của những lá bài phép thuật mà bạn có thể trang bị cho nhân vật trong game.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 6

>>> Trang chủ: https://spellweaver-tcg.com/

>>> Trang steam: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=367725316.

Riders of Icarus: game online nhập vai đang mở cửa thử nghiệm 

Theo thông tin game mà chúng tôi được biết thì tựa game nhập vai Riders of Icarus đang mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 1 từ 28/1 và kết thúc vào ngày 2/2.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 7

Tham gia vào Riders of Icarus, người chơi được khám phá thế giới rộng lớn, đi bắt các loại thú vật huyền thoại có khả năng bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ… và đặc biệt là những con rồng cực ngầu với khả năng phun lửa rầm rầm. Các cuộc chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm giác hết sức thích thú cho người chơi.

top-game-online-hay-moi-mo-cua-va-mien-phi-gio-choi 8

Trải nghiệm tựa game online hay và miễn phí giờ chơi khi đăng ký tài khoản theo đường link bên dưới.

>>> Đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://icarus.nexon.net/en.

Nhanh tay đăng ký thật nhanh để trải nghiệm các game online hay và đang mở cửa miễn phí cho người chơi thưởng thức này. Mưa rét được chơi game thì còn gì bằng nhỉ?