Top game online hay là “miếng mồi ngon” đầu năm 2016

Bạn đã chọn cho mình những tựa game online hay đầu 2016 để thưởng thức ngày đầu năm mới hay chưa? Nếu bạn đang tìm thì hãy dừng lại và đọc ngay bài viết mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé.

Overwatch: game online bắn súng MOBA hay đầu năm 2016

Theo những tin game mới nhất thì game bắn súng MOBA Overwatch sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm trở lại trong tháng 02 tới đây. Người chơi sẽ được thưởng thức tuyệt phẩm đầu 2016 thể loại bắn súng.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 1

Game chơi dễ nhưng phải có kỹ năng, vì nhiều khi chỉ cần 1 tích tắc đã quyết định được bạn có làm được triple kill hay lên bảng đếm số. Chưa kể những nhân vật càng bá thì điều khiển càng khó. Overwatch xứng đáng để bạn lựa chọn cho những ngày đầu năm mới này.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 2

Trailer game Overwatch

>>> Trang chủ game: http://us.battle.net/overwatch/en/

Metal Gear Online: game bom tấn chính đặt chân lên nền tảng PC

Metal Gear Online sau 1 tuần tiến hành thử nghiệm thì đã chính thức mở cửa trên nền tảng PC.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 3
Được đánh giá là một game pc hay cho phép nhiều người chơi cùng tương tác với nhau trên mạng của game offline Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 4

Không thể chỉ đơn giản chỉ cầm súng vào màn chơi và càn quét những người chơi khác trên bản đồ mà bạn phải cố gắng sử dụng mọi kỹ năng mà họ có, từ ẩn nấp, rình rập cho tới những động tác cận chiến CQC để giành được chiến thắng.

Xem qua trailer game

Blade and Soul: game nhập vai online khủng khiếp nhất hiện nay 

Ngày 20/01 vừa qua, Blade and Soul – tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc đã chính thức mở cửa rộng rãi hai cụm server Bắc Mỹ và châu Âu. Và vào ngày 26/01, NC Soft đã chính thức công bố hơn 1 triệu game thủ đã tham gia Blade and Soul.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 5

Với lối chơi non – target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online hay nhất đầu 2016 đến từ Hàn Quốc là một tượng đài game hành động nhập vai trực tuyến đáng để game thủ trải nghiệm.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 6

Trailer siêu hấp dẫn của Blade and Soul

Black Desert: game online bom tấn Hàn Quốc sắp ra giữa tháng 2

Để được thưởng thức một siêu phẩm game online hay cho pc chờ  đợi một thời gian ngắn nữa cũng không sao đúng không nào? Black Desert game nhập vai bom tấn đến từ Hàn Quốc đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm beta lần thứ hai cho phiên bản quốc tế, ngôn ngữ tiếng Anh vào ngày 18/02 tới đây.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 7

Black Desert mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn để bạn tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất cùng với nền đồ họa đẹp, bản đồ được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá… Chắc chắn bạn vào mà không muốn ra nữa cho mà xem.

top-game-online-hay-la-mieng-moi-ngon-dau-nam-2016 8

Gameplay của Black Desert

>>> Xem qua tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com
Trên đây đều là những tựa game online hay nhất đáng để bạn trải nghiệm những ngày đầu năm 2016 và cả trong dịp Tết nữa đấy. Chúc game thủ chơi game vui vẻ.