Top game online hay đồ họa đẹp như phim sắp ra mắt

Dù chưa chính thức mở cửa nhưng nó lại được đánh giá là game online sắp ra hay đồ họa đẹp như phim mà lại miễn phí rất đáng để bạn thử trong tháng 6 này.

Kritika: game online nhập vai sắp mở cửa đầu tháng 6

Tựa game online nhập vai Kritika sẽ mở cửa Open Beta không reset nhân vật vào ngày 08/06 phiên bản chính thức, không reset nhân vật, không giới hạn số lượng tài khoản tham gia cho 6 nước:Thailand, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam.

top-game-online-hay-hoa-dep-nhu-phim-sap-ra-mat 1
Nằm trong danh sách game online sắp ra hay đồ họa khá đẹp cho bạn thưởng thức, hơn nữa hệ thống skill tương đối đẹp, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh linh hoạt và mềm mại không kém gì khi bạn xem các bộ phim an do hay đâu nhé.

top-game-online-hay-hoa-dep-nhu-phim-sap-ra-mat 2

Chronicle: Runescape Legends- game onine thẻ bài đa nền tảng 

Giống như HearthStone, Chronicle: RuneScape Legends cũng là một game thẻ bài online được xây dựng dựa trên thế giới của một trò chơi khác, nếu HearthStone là World of Warcraft thì Chronicle: RuneScape Legends chính là RuneScape. Và cả 2 trò chơi này đều vận hành đa nền tảng trên PC, Mobile, Tablet…

top-game-online-hay-hoa-dep-nhu-phim-sap-ra-mat 3
Tựa gameo online hay này đưa bạn vào thế giới game thẻ bài hoàn toàn khác biệt cả về đồ họa lẫn gameplay. Theo đó người chơi sẽ được thưởng thức các tính năng độc đáo có một không hai như tự tạo ra cuộc phiêu lưu của bản thân, thực hiện nhiệm vụ và chứng tỏ cho cả thế giới thấy sự mạnh mẽ của bản thân.

top-game-online-hay-hoa-dep-nhu-phim-sap-ra-mat 4
Nền đồ họa 3D của game online hay này thậm chí còn ngang ngửa với cả Hearthstone nên đây xứng đáng để cho bạn trải nghiệm đấy.
Paladins: game online miễn phí đồ họa đẹp 

Paladins là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai không muốn phải bỏ tiền để mua game online hay cho pc chính là bom tấn Overwatch với hình thức buy – to – play.

top-game-online-hay-hoa-dep-nhu-phim-sap-ra-mat 5
Paladins có lối chơi, phong cách đồ hoạ tương tự như Overwatch. Ví dụ như ách điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ nhất, di chuyển bằng các nút A, W, S, D, tấn công cơ bản bằng chuột trái, dùng skill bằng các nút Q, F, E, chuột phải… cũng gần như giống hệt với Overwatch.

top-game-online-hay-hoa-dep-nhu-phim-sap-ra-mat 6
Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.

Nếu trong kỳ nghỉ hè tháng 6 này bạn không chơi thì thật là quá phí, game hay, miễn phí đồ họa lại đẹp nữa. Chơi ngay thôi nào.