Top game online hay “hấp nóng” người chơi cuối tháng 3

Tại sao bạn không trải nghiệm những tựa game online hay cuối tháng 3 đã và sắp mở cửa bên dưới đây nhỉ? Đảm bảo sẽ bạn sẽ không hề thất vọng đâu nhé.

Paragon: game online bom tấn đã mở cửa thử nghiệm

Game online hay cho pc và cũng là bom tấn Paragon đã mở cửa thử nghiệm Early Access vào ngày 18/3 đây. Đồng thời, một đoạn trailer tuyệt đẹp của trò chơi cũng được nhà sản xuất tung ra cho gamer chiêm ngưỡng: Paragon – Early Access Gameplay trailer.

top-game-online-hay-hap-nong-nguoi-choi-cuoi-thang-3 1
Về cơ bản, tựa game online hay Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.
Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thử nghiệm, mua pounder pack

>>> Trang chủ: https://www.epicgames.com/paragon/

Shattered Skies: game online bắn súng đáng chơi

Mới đây Free Reign Entertainment và Arktos Entertainment đã công bố tựa game online bắn súng sinh tồn tuyệt đẹp của mình là Shattered Skies. Trò chơi sẽ kinh doanh dưới hình thức buy – to – play và mở cửa thử nghiệm lần đầu ngay cuối tháng 3 này, dự kiến chính thức ra mắt vào mùa hè 2016.

top-game-online-hay-hap-nong-nguoi-choi-cuoi-thang-3 2

Shattered Skies đưa người chơi vào một thế giới ảo bị tàn phá và huỷ diệt nặng nề sau khi Trái Đất bị một khối thiên thạch khổng lồ va chạm phải. Do ảnh hưởng của việc này mà game thủ sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại sinh vật kỳ dị nửa người nửa quái vật…
>>> Trang chủ: http://playshatteredskies.com/

GunZ: game online bắn súng đã hồi sinh

Như đã từng đưa tin, tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 huyền thoại GunZ (tên đầy đủ là GunZ The Duel) chính thức được hồi sinh vào ngày 17/3. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia chơi được, nhưng việc đăng ký tài khoản tại Hàn Quốc tương đối khó và những ai muốn tham gia phải có tài khoản trước hoặc bỏ tiền mua.

top-game-online-hay-hap-nong-nguoi-choi-cuoi-thang-3 3

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: https://gz.masangsoft.com/

Tree of Savior: game online cực hot mở cửa cuối tháng 3

Như chúng tôi đã đưa tin, sau một thời gian dài chờ đợi thì game online cực hot từ Hàn Quốc Tree of Savior đã xuất hiện trên nền tảng phân phối Steam với phiên bản tiếng Anh. Và thậm chí còn mừng hơn nữa là trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm Early Access vào ngày 22/3.

top-game-online-hay-hap-nong-nguoi-choi-cuoi-thang-3 4
Tuy nhiên để tham gia đợt thử nghiệm này bạn cần phải mua gói test có giá 50 USD, tương đương 1,2 triệu đồng, các gói 30 USD và 20 USD có ngày tham gia lần lượt là 21/4 và 20/5. Cho đến ngày 19/6 Tree of Savior sẽ mở cửa miễn phí, không reset nhân vật.

>>> Trang chủ: https://treeofsavior.com/

>>> Trang steam: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=441500423

Orcs Must Die! Unchained: game mới ra đồ họa siêu đẹp

Vào ngày 29/03 tới đây, game online độc đáo Orcs Must Die! Unchained sẽ tiến hành thử nghiệm open beta rộng rãi.
top-game-online-hay-hap-nong-nguoi-choi-cuoi-thang-3 5
Là một tựa game mới được ra mắt, đồ họa trong Orcs Must Die! Unchained tương đối đẹp và dễ nhìn, gây ấn tương tốt tới người chơi. Dù rằng vẫn còn mang phong cách hoạt hình, nhưng các chuyển động, thao tác của nhân vật thực sự mượt mà, uyển chuyển. Nhìn chung, cơ chế điều khiển dễ khiến chúng ta liên tưởng tới Smite, với cơ chế góc nhìn thứ 3 không cố định. Hơn thế nữa, lối đánh của Orc Must Die! Unchained đi theo hướng hành động, non-target khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh và khó hơn.
>>> Đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/.

Đăng ký và chơi ngay những ngày cuối tháng 3 này thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.