Top game online hay đòi cấu hình khủng mới chơi được

Nếu muốn thưởng thức những tựa game online này thì bạn phải có một bộ máy tính với cấu hình khỏe thì mới đủ sức để cài đặt và trải nghiệm.

Hired Ops: game bắn súng ấn tượng

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô… tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy.

top-game-online-hay-doi-cau-hinh-khung-moi-choi-duoc-1
Người chơi sẽ đợc sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo ‘hợp đồng’ đã ký trước đó.

top-game-online-hay-doi-cau-hinh-khung-moi-choi-duoc-2

>>> Tham khảo thêm tại: https://www.hiredops.com/.

Star Citizen: trải nghiệm cảm giác trên không

Star Citizen là một dự án phát triển game được bắt đầu gây quỹ từ năm 2012. Game cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.
top-game-online-hay-doi-cau-hinh-khung-moi-choi-duoc-3
Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ.

Cửu Âm Chân Kinh 2: cần bộ máy tính khủng để trải nghiệm

Mới đây, Snail Games đã tiếp tục giới thiệu thêm 2 bức ảnh screenshot trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Điều đáng chú ý rằng mặc dù chỉ có 2 tấm ảnh, nhưng chúng lại khiến không ít người cảm thấy bất ngờ vì… quá chân thực.

top-game-online-hay-doi-cau-hinh-khung-moi-choi-duoc-5

Cửu Âm Chân Kinh 2 là sự kết hợp cao cấp giữa nền tảng Unreal Engine 4 đem lại đồ hoạ tuyệt đẹp, với một thế giới ảo mang tính mở rộng lớn, chắc chắn game thủ sẽ phải choáng ngợp với độ đẹp mắt và chân thực trong trò chơi này. Tất nhiên, bạn sẽ phải đầu tư dàn máy tính xịn để chinh chiến được tại đây một cách mượt mà.

Dark and Light: bom tấn game online sắp ra mắt

Theo thông báo mới nhất thì game online bom tấn Dark and Light đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trên hệ thống Steam với cơ chế Early Access ngay mùa thu này. Quả thực đây là tin mừng đối với game thủ Việt Nam bởi phiên bản này gần như chắc chắn sẽ dùng tiếng Anh, rất dễ tiếp cận so với tiếng Trung (ngôn ngữ gốc của NSX Snail Games).

top-game-online-hay-doi-cau-hinh-khung-moi-choi-duoc-6

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới. Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.playdnl.com/

Nếu có dàn máy tính khủng thì trải nghiệm ngay, nhưng nếu chưa có thì các bạn hãy cân nhắc đi nhé. Game online hay nhất sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game đến bạn đọc.