Top game online hành động trên pc đánh PvP mỏi cả tay

Những đòn đánh  PvP trong các game pc luôn được game thủ yêu thích nhất. Dưới đây là những game online hành động trên pc đánh PvP hay nhất mà bạn nên trải nghiệm một lần nhé.

Shaiya Wars: truyền nhân của Shaiya Online

Game online mới mang tên Shaiya Wars, được mệnh danh là truyền nhân của Shaiya Online do công ty NEXON giới thiệu. Shaiya Wars có gameplay thú vị tập trung chủ yếu vào việc PvP với các chiến trường rộng lớn với số lượng người tham gia trận chiến cũng rất ‘kinh hoàng’, lên tới 100 vs 100, tức là 200 người cùng lao vào chiến trường cùng một lúc.
5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 1

Đồ hoạ trong Shaiya Wars sẽ đi theo hướng chibi dễ thương chứ không phải ‘tả thực’ như đàn anh Shaiya Online nữa. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể tin tưởng vào việc trò chơi sẽ có hình ảnh đẹp tuyệt vời giống như các game online đình đám xứ Hàn trước đây

>>> Trang chủ: http://sw.nexon.com/

Brawlhalla

Theo thông tin mới nhận, game online hành động màn hình ngang vui nhộn Brawlhalla sẽ chính thức mở cửa open beta miễn phí đón game thủ trên toàn thế giới vào ngày 3/11 tới đây.

5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 2

Brawlhalla tựa game pc hay này được xây dựng trên nền tảng 2D theo hướng hoạt hình phương Tây hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game indie.

Lối đánh trong Brawlhalla đi theo hướng hành động chặt chém và có thể khiến bạn phần nào nhớ đến tựa game nổi tiếng Maple Story. Trong game, các lớp nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tùy theo phong cách chơi mà họ muốn sử dụng.

5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 3

Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng tay cầm để chiến game, sử dụng các chiêu combo một cách dễ dàng hơn, thay vì chỉ có thể dùng bàn phím một cách khó khăn hơn nhiều.
Các chế độ PvP quen thuộc trong Bralhalla được được giới thiệu bao gồm ché độ chơi đánh solo đơn với máy, đánh theo đội 2 vs 2, đánh Deathmatch với 4 người, và chế độ chơi 4 người cùng tổ đội PvE

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.brawlhalla.com/

Kritika: game online xen yếu tố thần kỳ và viễn tưởng 

Theo thông tin mới nhận, game hành động đã tay Kritika mới đây vừa hé lộ thông tin sẽ mở cửa phiên bản tiếng Anh tại khu vực Đông Nam Á, bên cạnh phiên bản tiếng Thái dành riêng cho Thái Lan. Có thể nói đây là một thông tin rất đáng mừng đối với những game thủ Việt Nam yêu thích sản phẩm này.

5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 4

Kritika là MMORPG mang phong cách Steampunk, kết hợp cả 2 yếu tố thần kỳ đan xen với khoa học viễn tưởng, nơi mà các năng lực siêu nhiên cùng tồn tại song song bên cạnh sức mạnh vũ trang của vũ khí hiện đại.
5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 5

Đồ họa của Kritika mang phong cách anime trên nền 3D. Cũng qua trailer trên thì chúng ta có thể nhận định rằng hình ảnh trong Kritika khá bắt mắt và hấp dẫn.
>>> Trang chủ game: http://kt.hangame.com/

HeroWarz:  game online ấn tượng với màn đấu 4vs4

Sau một thời gian vận hành khá thành công tại quê nhà Hàn Quốc, mới đây hãng KOG Games quyết định sẽ mang game hành động thú vị HeroWarz ra thị trường quốc tế, đồng nghĩa với việc phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới.

5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 6

HeroWarZ là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Sẽ có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào “đội quân” của mình để sử dụng sau đó. Tất nhiên những hero này sẽ có bộ skill hoàn toàn khác biệt và sở hữu những ưu thế khác nhau để làm phong phú cách đánh đấm.
Cơ chế điều khiển trong HeroWarz Online khá đơn giản và có phần khá giống với tựa game Diablo II, người chơi có thể trực tiếp di chuyển nhân vật thông qua phím chuột phải, cũng như đặt 2 skill riêng biệt cho mỗi phím chuột.

5-game-online-hanh-dong-tren-pc-danh-pvp-moi-ca-tay 7

Ngoài ra phần PvP của HeroWarZ cũng hết sức ấn tượng với màn đấu 4vs4 tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính… Trong thời gian tới đây, rất có thể trò chơi sẽ mở rộng phần đấu đá giữa game thủ với nhau này thông qua trận chiến cực khủng lên tới 28 người cùng tham gia.
>>> Trang chủ tiếng Hàn: http://www.herowarz.com

Với 4 tựa game online hành động trên pc đánh PvP mà Blog game online hay nhat đã giới thiệu ở trên có đủ để hấp dẫn bạn không?