Top game online đỉnh dành cho pc cấu hình yếu đầu 2016

Máy tính của bạn cũ và yếu đúng không? đừng lo, với các game online cho pc cấu hình yếu đầu 2016 mà chúng tôi đem đến cho các bạn bên dưới đây đảm bảo sẽ hài lòng.

Hyper Universe: game online MOBA hành động

Tựa game online hay thể loại MOBA hành động màn hình ngang độc đáo Hyper Universe đã mở cửa thử nghiệm từ cuối năm 2015 và sẽ ra mắt game thủ vào năm 2016 này.

top-game-online-dinh-danh-cho-pc-cau-hinh-yeu-dau-2016 1
Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang. Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

>>> Trang chủ: http://hu.nexon.com/

Sacrament: game online siêu khó cho game thủ hard core

Sacrament là một game online hay cho pc, ở đó phân chia thế giới thành 20 phần, mỗi phần sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng khác lạ và tất nhiên là vô cùng khó khăn, buộc người chơi phải động não rất nhiều mới có thể vượt qua được các thử thách.

top-game-online-dinh-danh-cho-pc-cau-hinh-yeu-dau-2016 2

Một trong những khó khăn nhất chính là việc đánh boss, những con quái vật này đều cực mạnh so với nhân vật và người chơi sẽ phải khéo léo kết hợp đủ loại kỹ năng của mình, từ tránh né tới đánh đấm, ra chưởng, phối hợp đồng đội… mới có khả năng đánh thắng. Đó là còn chưa kể tới cả loạt dungeon đầy rẫy thách thức đang chờ đợi game thủ.

GunZ: game online bắn súng miễn phí 

top-game-online-dinh-danh-cho-pc-cau-hinh-yeu-dau-2016 3

GunZ là một game bắn súng trực tuyến và hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hàng trăm game thủ khác nhau để nắm lấy cơ hội tồn tại. GunZ cung cấp một loạt các bước di chuyển phức tạp và nhiều loại vũ khí trang thiết bị khác nhau.
GunZ tựa game online bắn súng có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi GunZ bằng cách di chuyển xung quanh bất cứ bản đồ nào được cung cấp và bắn hạ bất kỳ ai mà mình gặp phải trên đường đi. Hoặc, bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ sau: DealthMatch, Team DealthMatch hoặc Capture the Flag. Ngoài ra, bạn có thể hình thành thị tộc của riêng mình và tham gia vào cuộc huyết chiến với các thị tộc khác.
Unturned: game sinh tồn free trên Steam

Tựa game chúng tôi muốn nhắc tới tại đây là Unturned, một sản phẩm hết sức thú vị được phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ thống phân phối Steam.

top-game-online-dinh-danh-cho-pc-cau-hinh-yeu-dau-2016 4
Unturned là một game thế giới mở dạng sinh tồn khá thú vị lấy đề tài Trái Đất bị đại dịch zombie tàn phá… Những người còn sống sót phải tìm cách để tiếp tục sống sót và tất nhiên là chống lại những ‘thây ma’ ghê gớm chỉ chực vồ rồi ăn não bạn. Bạn thích chơi game thế giới mở nhưng bất lực vì máy yếu, đừng lo đã có tựa game này!
>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/304930/

PolyRace: game đua xe đồ họa độc đáo

top-game-online-dinh-danh-cho-pc-cau-hinh-yeu-dau-2016 5
Vào ngày 24/03 tới đây, Binary Dream, một nhà phát triển game indie sẽ chính thức tung ra sản phẩm của họ là PolyRace, một game online đua xe với nền đồ họa cực kỳ độc đáo và sống động trên nền tảng Steam, cho phép đông đảo game thủ tham gia với giá key bản quyền chỉ 10 USD, tương đương hơn 200 nghìn Đồng.

>>> Tham khảo trang chủ: http://www.polyracegame.com/

Không lo game đỉnh cần máy ngon nữa rồi. Chỉ với những chiếc máy tính hơi cùi bắp tí là bạn có thể chơi ngay rồi.