Top game online bối cảnh không gian siêu đẹp, siêu hay

Bối cảnh không gian viễn tưởng đầy màu sắc ấn tượng cùng gameplay hấp dẫn luôn hấp dẫn người chơi không kém gì các game trên esport. Cùng chúng tôi tìm ra các game online bối cảnh không gian tuyệt đẹp, cốt truyện hay bên dưới đây nhé.

Wild Buster: game online nhập vai thể loại Diablo

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 1
Game online hay Wild Buster được thiết kế khá giống như dòng game Diablo III với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Đây hoàn toàn là một game nhập vai MMORPG rất phù hợp với những người yêu thích thể loại game như Diablo, chỉ khác là bối cảnh được đặt trong tương lai, khi mà khoa học công nghệ phát triển chứ không phải là thần thoại nữa.

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 2

Không cần đến máy có cấu hình cao mà bạn vẫn có thể thưởng thức tựa game online hay cho pc lấy bối cảnh không gian đẹp đầy cuốn hút này.

Cực Lạc Không Gian:  game online 2.5D bối cảnh viễn tưởng 

Cực Lạc Không Gian là một game online nhập vai bối cảnh không gian đẹp được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games.

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 3

Game lấy bối cảnh viễn tưởng về một thế giới trong tương lai với sự tồn tại song song của khoa học công nghệ lẫn pháp thuật huyền bí, người chơi sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị thông qua một hệ thống gameplay hấp dẫn.

Elite: Dangerous- game online đang hút hồn game thủ 

Như các bạn đã biết, kể từ khi ra mắt một cách chính thức trên ba hệ máy PC, Xbox One và PS4, tựa game online lấy bối cảnh không gian Elite: Dangerous đã thu hút được rất nhiều người chơi.

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 5
Elite: Dangerous là một game bắn súng trên không góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển một tàu chiến đấu trên vũ trụ rộng lớn. Để dễ hiểu lớn, lối chơi hay cách điều khiển trong Elite: Dangerous có một số điểm giống như những tựa game cùng thể loại như EVE Online, War Thunder hay Phi Đội.

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 6

>>> Bạn có thể thưởng thức tựa game này tại: http://store.steampowered.com/app/359320/

Nebula Online: game online không chiến vũ trụ

Tựa game này đã chính thức “lên kệ” trên hệ thống phân phối Steam với mức giá 9,99$ tương đương khoảng hơn 200 nghìn đồng cho phiên bản Early Access.

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 7

Nebula Online là một game online không chỉ lấy bối cảnh không gian đẹp mà còn cho phép game thủ có thể PvP bất kỳ lúc nào, cụ thể hơn là có thể tấn công bất kỳ ai ngoài không gian. Tất nhiên để có thể giành thắng lợi thì người chơi cũng cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng với việc xây dựng hàng loạt các công trình quan trọng như trạm thu tài nguyên, cổng không gian để di chuyển nhanh, tháp phòng thủ…

top-game-online-boi-canh-khong-gian-sieu-dep-sieu-hay 8

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/36875 

Thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp, bối cảnh không gian mê hồn trong những tựa game này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.