Top game online bắn súng sắp ra sẽ đốt nóng làng game

Sắp tới có những game bắn súng nào sẽ ra mắt đây nhỉ? Game online hay nhat đã cập nhật kịp thời những game online bắn súng sắp ra mắt được đánh giá là bom tấn cho anh em thưởng thức.

Battleborn

Battleborn được coi là phiên bản online chính thức của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất “Borderlands”.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 1

Tựa game online bắn súng sắp ra mắt này được nhiều người chơi đánh giá là “Diablo của dòng game bắn súng”, đơn giản vì hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 2
Về cơ chế điều khiển theo lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất đi kèm với cơ chế điều khiển quen thuộc hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những giây phút thú vị nhất.

Overwatch

Theo thông game và esport nổi tiếng trên thế giới, hàng khủng Overwatch sẽ chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào ngày 24/5 tới đây.
top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 3
Overwatch sẽ kinh doanh dưới dạng buy – to – play bên bạn sẽ phải bỏ 60 USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đồng để mua trò chơi này. Tuy nhiên, bù lại thì mọi người sẽ được thưởng thức một thế giới ảo cân bằng tuyệt đối, không có tình trạng pay – to – win. Hệ thống các lớp nhân vật cũng như kỹ năng của Overwatch còn có thể so sánh được với Liên Minh Huyền Thoại cả về nhịp độ lẫn phong cách.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 4

>>> Trang chủ: http://eu.battle.net/overwatch/en/

Rising Fire

Rising Fire tựa game online siêu bom tấn của ông lớn Trung Quốc là Tencent gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ hoạ đẹp mắt xây dựng trên nền tảng Unreal Engine và đề tài giả tưởng hết sức thú vị.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 5
Rising Fire không hẳn là một game bắn súng thông thường vì nó chỉ tập trung vào khía cạnh hành động với các màn đấu súng giữa người chơi với nhau mà mang rất nhiều yếu tố nhập vai. Đặc điểm nổi bật của tựa game online bắn súng sắp ra mắt này là sự kết hợp đa dạng giữa rất nhiều loại loại vũ khí, tạo ra những món đồ đặc biệt.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 6

Mirage

Mới đây tựa game online bắn súng hành động Mirage sắp ra mắt một thời gian nữa. Với phong cách chơi hành động hết sức thú vị, bạn sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 7

Trong game online hay cho pc này sẽ có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau yêu cầu bạn phải thật khéo léo để lựa chọn.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 8

Tựa game pc hay Mirage xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 sẽ đem tới những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, nhiều khả năng Mirage sẽ kinh doanh dưới hình thức buy to play với mức giá khoảng 30 USD chứ không miễn phí.

>>> Trang chủ: http://www.miragearcanewarfare.com/

Shattered Skies

Shattered Skies là một game online bắn súng sinh tồn tuyệt đẹp của Free Reign Entertainment và Arktos Entertainment. Cũng được đánh giá là một game online bắn súng sắp ra mắt hấp dẫn vào hè 2016 và kinh doanh dưới hình thức buy – to – play. Nhưng trước hết, bạn sẽ được trải nghiệm vào cuối tháng 3 này.

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 9
Shattered Skies sẽ đưa người chơi vào một thế giới ảo bị tàn phá và huỷ diệt nặng nề sau khi Trái Đất bị một khối thiên thạch khổng lồ va chạm phải. Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại sinh vật kỳ dị nửa người nửa quái vật…

top-game-online-ban-sung-sap-ra-hua-hen-dot-nong-lang-game 10

>>> Trang chủ: http://playshatteredskies.com/

Vậy là sắp được trải nghiệm những bom tấn game online bắn súng hay nhất trên PC sắp ra mắt rồi. Các bạn hãy thường xuyên update thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.